Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi ghép sụn là gì?

Nâng mũi ghép sụn thực chất là gì? Vì sao mọi người khi đi nâng mũi đều lựa chọn phương pháp này?

>>> Vì sao nên nâng mũi tự thân hoàn toàn?
>>> Có nên đi nâng mũi không?

Bạn có biết nâng mũi ghép sụn cũng chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – phương pháp nâng mũi “làm mưa làm gió” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam trong những năm vừa qua. Thực chất phương pháp này sử dụng sụn để nâng mũi nên người ta thường sử dụng nhiều tên gọi khác nhau.

Nâng mũi ghép sụn chính là nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi ghép sụn chính là nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi của mỗi người. Sụn tự thân được dùng trong các ca phẫu thuật thường là sụn sườn, sụn vành tai. Tại Việt Nam thì sụn vành tai phổ biến hơn cả. Mỗi lẫn nâng mũi thì phần sụn vành tai được sử dụng có đường kính khoảng 1 cm.

Tất cả mọi người đều có thể dùng tới phương pháp này khi muốn phẫu thuật nâng mũi. Những người trên mũi có khiếm khuyết như mũi hếch, mũi tẹt, mũi quá ngắn, quá dài hoặc mũi bị lệch, phẫu thuật gặp rủi ro biến dạng… Nếu bạn có một chiếc mũi bình thường nhưng dáng mũi thô, không được tự nhiên thì bạn cũng có thể nâng mũi ghép sụn để có được vẻ đẹp như mong muốn.

Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý sau khi phẫu thuật

Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý sau khi phẫu thuật

Vì sao nên nâng mũi bọc sụn

Ngoài những nguyên nhân trên, phương pháp nâng mũi này còn được biết tới là cách giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Điều nay tạo nên sự khác biệt của nâng mũi bọc sụn với những kỹ thuật sửa mũi thông thường khác. Không biến chứng, không giới hạn đối tượng và đặc biệt có thể đạt được ước muốn về một chiếc mũi hoàn hảo mà không cần lo lắng tới vấn đề chi phí nâng mũi.

Giá 1 ca nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện nâng mũi. Do đó, mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau do cách tính toán không tương ứng. Tuy nhiên, mức giá trung bình hiện nay của một ca nâng mũi sẽ vào khoảng 20.000.000 VNĐ.

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn vào năm 2008 – thì giá của một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dao động từ 20.000.000 VNĐ cho tới 25.000.000 VNĐ. Mức giá này chỉ bao gồm mức chi phí của bác sĩ đã phẫu thuật và nguyên liệu sử dụng trong phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1236 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top