Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi đầu năm có gì mà phải sợ?

Đó là chia sẻ của một trong những khách hàng mới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi những ngày đầu năm gần đây. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị để hiểu hơn câu chuyện này nhé!

Chị M.T (27 tuổi, Hà Nội) khá có tiếng trong giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh theo mùa vụ. Chị là một người quyết đoán và đặc biệt rất biết cách chăm sóc bản thân mình. Khi tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nâng mũi, biết có khá nhiều người chỉ tới tư vấn mà chưa phẫu thuật luôn vì lí do kiêng kỵ đầu năm, chị đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình:

“Tôi vừa nâng mũi bọc sụn được vài ngày. Do qua rằm tháng Giêng mới phải lo công việc nên tranh thủ những ngày nghỉ đầu năm này đi sửa lại chiếc mũi của mình thôi. Mình bận rộn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên cũng phải biết cách sắp xếp sao cho mọi chuyện ổn nhất có thể.

Nhiều người, nhất là mẹ mình cũng bảo đầu năm kiêng này kiêng nọ để sang tháng sau rồi đi phẫu thuật cũng đâu có sao. Nhưng tính mình là vậy, đã thích là phải làm luôn. Không thể chần chừ được. Mà chưa kể vì sao mình phải đợi trong khi thời gian đang có, rảnh rỗi, điều kiện tài chính cũng cho phép?

Sống đơn giản thôi, thích thì làm cần gì phải sợ những thứ vô hình

Sống đơn giản thôi, thích thì làm cần gì phải sợ những thứ vô hình

Sau khi phẫu thuật thì cũng phải gần 1 tháng chiếc mũi của mình mới có sự thay đổi được. Vì vậy tôi đã tính toán thời gian hợp lý hết rồi. Còn dựa vào những lí do lãng xẹt như sợ gặp xui xẻo, vận hạn khi đầu năm đã đụng chạm dao kéo thì nói thật là tôi không tin.

Cuộc sống của mình, mình làm chủ sao phải vì những nguyên nhân chẳng biết có thật hay không mà tốn thời gian nghĩ ngợi. Chỉ mệt người thêm. Mà kể đâu xa, cô bạn của tôi đã lấy chống rồi, giờ đang sống trong thành phố Hồ Chí Minh nó cũng phẫu thuật nâng mũi năm ngoái đúng vào dịp đầu năm sau khi ra ngoài này chơi với tôi. Giờ ngoài việc nó có chiếc mũi đẹp hơn, đi đâu ai cũng khen, chồng cũng tự hào và chiều chuộng hơn thì chẳng hiểu những vận đen mọi người nói chạy đâu cả. Đơn giản là việc mình mình làm. Thấy đúng, nên thì cứ thế mà làm. Lo lắng ít thôi ạ…”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc đi nâng mũi đâu năm. Cùng chia sẻ với chúng tôi quan điểm của mình nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 3208 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top