Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh hay không?

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không là câu hỏi không thể đưa ra một đáp án chính xác. Nhất là bạn không nên hỏi những người chưa từng hoặc thiếu hiểu biết về vấn đề này. Vậy làm sao để tìm ra câu trả lời?

>>> Những điều cần lưu ý khi làm mũi đẹp ở Hà Nội
>>> Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Khách hàng khi tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái có chia sẻ trước đó, cô đã tham khảo rất nhiều ý kiến của mọi người về việc nên hay không phẫu thuật vì sợ bị phá tướng. Người thì nói không nên vì vừa nguy hiểm lại vừa tốn tiền, trời cho sao thì nên để vậy. Có người lại nói nên phẫu thuật vì có quen cô A, chị B sửa mũi xong đẹp hơn mà công việc, cuộc sống cũng thuật lợi hơn. Mãi mà hỏi đến 5, 6 người vị khách hàng đó vẫn không biết quyết định ra sao.

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh hay không?

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh hay không?

Chúng ta có một thói quen đó là khi có thắc mắc về vấn đề gì sẽ tùy tiện hỏi những người xung quanh mà không suy nghĩ kỹ vấn đề này nên hỏi người nào có kinh nghiệm hay hiểu biết về nó thay vì hỏi một người không có bất cứ khái niệm nào. Việc này cũng tương tự như chuyện đẽo cày giữa đường vậy. Kết quả, sau khi nghe một tràng tư vấn từ người không chuyên bạn vẫn không biết mình nên làm gì hoặc có làm nhưng chưa chắc kết quả đã đi tới đâu.

Quay trở lại câu chuyện của vị khách hàng trên, sau một thời gian lắng nghe lời khuyên thì chị chọn cách không làm gì cả. Bẵng đi một thời gian thì chị phát hiện ra cô bạn đồng nghiệp của mình có điều gì đó khác khác. Hỏi ra mới biết cô ấy đã đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được hơn một tháng.

Nâng mũi bọc sụn giúp nhiều người đẹp hơn

Nâng mũi bọc sụn giúp nhiều người đẹp hơn

Đúng là chiếc mũi sau khi được chỉnh sửa đã trở nên thon gọn, đẹp hơn và đặc biệt trông rất tự nhiên. Thấy vậy là vị khách liền ưng luôn và dò hỏi địa chỉ mới biết tới chỗ bác sĩ Vũ Thái. Chị sắp xếp thời gian tới nghe tư vấn và phẫu thuật không lâu sau đó.

Câu chuyện của chị cũng đã được chia sẻ cách đây 5 tháng. Giờ đây, khi hỏi lại vấn đề nâng mũi phá tướng của chị hay không, chị chỉ cười và nói chuyện “tào lao”. Chị chia sẻ: “Giờ chỉ thấy vui vì đi đâu ai cũng khen có chiếc mũi đẹp quá, bạn bè, họ hàng và đồng nghiệp nữa. Từ lúc phẫu thuật tới nay cũng gần nửa năm, mình cũng không gặp chuyện gì xui xẻo ngoài việc được thăng chức lên trưởng phòng…” ( Cười)

Vận mệnh của bạn, do bạn quyết định. Những tác động bên ngoài chắc chắn sẽ không thể ảnh hưởng tới bạn nếu không có sự “cho phép” của chính bạn. Nâng mũi chỉ đơn giản là một tiểu phẫu giúp bạn xinh đẹp hơn. Tất cả chỉ có vậy!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1108 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top