Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bạn là ai khi trả lời câu hỏi nâng mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 9 người thì 10 ý, cùng một sự vật nhưng dưới góc nhìn của mỗi người sẽ có những kết luận khác nhau. Và tất nhiên điều này cũng không nằm ngoài lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp.

>>> Xem ngay nâng mũi có biến chứng không khi phẫu thuật xong?

Có một cô bạn kia mũi thấp tẹt, đầu mũi to và dáng thô. Cô muôn sửa lại chiếc mũi của mình nhưng băn khoăn một nỗi không biết nâng mũi có nguy hiểm hay không. Cô liền tham khảo ý kiến của ba người bần kết quả là:

Người bạn thứ nhất khuyên cô: “Ôi thôi mày ơi, đừng có làm. Cứ để thế tự nhiên cho nó lành. Chứ bây giờ mày đi phẫu thuật rồi vừa đau lại chẳng may hỏng thì có mà hủy hoại hết cả khuôn mặt. Chưa kể bỏ ra hàng chục triệu cho 1 cái mũi để làm gì, có đẹp cũng được vài năm, có phải cả đời đâu mà làm. Mày đi làm bây giờ là thể nào mọi người xung quanh cũng bàn tán, bảo mày đua đòi các kiểu đấy. Tốt nhất là không làm…”

Nâng mũi có thực sự nguy hiểm không?

Nâng mũi có thực sự nguy hiểm không?

Cô bạn thứ hai thì cho ý kiến: “Tùy em, em có điều kiện thì sửa. Nâng mũi có nguy hiểm hay không? Có đau không thì cũng tùy vào mỗi người. Làm chỗ uy tín thì đẹp còn kém may mắn thì chấp nhận là mang cái mũi hỏng cả đời lúc. Lúc đấy, mọi người lại cười chê cho, nhất là bà mẹ chồng và cô em chồng của em đấy. Không thì đi học trang điểm để mỗi lần đi đâu đó ngại thì make-up để che khuyết điểm đi cũng được, tội gì phải động chạm dao kéo vào chiếc mũi của mình. Lấy chồng con rồi thì cũng không cần phải ngắm vuốt, chải chuốt quá đâu…”

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn

Chia sẻ của cô bạn thứ 3: “Tao có chị bạn nâng mũi rồi, đẹp lắm nên yên tâm là không nguy hiểm gì hết. Thấy bà ấy bảo phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu nhỏ thôi nên không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phụ nữ mình làm đẹp là phải rồi, nhất là dáng mũi của mày nhìn quê quá. Không làm đẹp có ngày chồng nó chán thì ngồi đấy mà khóc. Nhưng mày chú ý chọn chỗ thẩm mỹ viện uy tín mà làm, đừng có ham mấy nơi suốt ngày quảng cáo khuyến mại, giảm giá, giả rẻ…Làm đẹp thì phải chú trọng tới yếu tố chất lượng, khách hàng ở nơi đó có nói tốt không, bác sĩ có giàu kinh nghiệm hay không. Tốt nhất thì nên tham khảo vài địa chỉ rồi tới đó lắng nghe, thăm dò ý kiến của những người đã nâng mũi ở đó rồi quyết định làm hay không cũng chưa muộn.”

>>> Xem ngay phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Còn bạn, bạn đã tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi nâng mũi có nguy hiểm không hay chưa? Nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn nghe theo lời khuyên của ai?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1115 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top