Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi có hại hay nguy hiểm không?

Nâng mũi có hại không là băn khoăn của một số người muốn thay đổi chiếc mũi của mình nhưng lại bị phân tâm. lo lắng bởi rất nhiều thông tin trái chiều.

>>> Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền?
>>> Sửa mũi nên kiêng gì?

Phẫu thuât nâng mũi có hại không? Có nguy hiểm không là câu hỏi của những khách hàng khi tới tư vấn về dịch vụ sửa mũi tại khá nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. Họ ao ước và mong muốn được sở hữu một chiếc mũi đẹp nhưng lại không chắc chắn rằng phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả. Thay vào đó, thỉnh thoảng họ lại thấy trên báo chí, trang tin lan truyền thông tin về những ca nâng mũi hỏng, mọi người phải vào bệnh viện để chỉnh sửa lại…

Nâng mũi có thực sự nguy hiểm như nhiều người nghĩ

Nâng mũi có thực sự nguy hiểm như nhiều người nghĩ

Có một bạn gái tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ trước khi quyết định đi sửa mũi, bố mẹ cô đã phản ứng rất kịch liệt. Lí do họ đưa ra đơn giản là phẫu thuật rất nguy hiểm và lấy ví dụ về vụ thẩm mỹ viện Cát Tường để yêu cầu cô ở nhà và từ bỏ ý định đụng chạm dao kéo.

Tuy nhiên, bạn gái vẫn nhất định thực hiện kế hoạch nâng mũi của mình để kịp chào năm mới. Bạn ấy chỉ đơn giản hiểu rằng việc nào cũng có hai mặt của nó, quan trọng là mình lựa chọn và quyết định ra sao. Còn nếu ngay cả việc “thử” cũng không nên để an toàn thì có lẽ chỉ nên ngồi một chỗ trong nhà.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ảnh hưởng tới quan điểm của rất nhiều người về PTTM

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ảnh hưởng tới quan điểm của rất nhiều người về PTTM

Hiện nay, bạn gái đó đã nâng mũi được hơn 3 tháng. Bạn tự hào với chiếc mũi cao thon của mình và cũng không phải mảy may suy nghĩ, bận tâm về những rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi như nhiều người vẫn nói với cô. Ba mẹ cô thấy con gái đẹp hơn mà sức khỏe cũng không có vấn đề gì nên cũng không mắng cô nữa.

Chỉ một câu chuyện nhỏ nhưng mong bạn hiểu rằng bản chất phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một phương pháp làm đẹp. Sửa mũi có nguy hiểm không? Nếu nguy hiểm thì liệu hàng triệu người trên thế giới này, đặc biệt khoảng 80% giới trẻ của Hàn Quốc đi phẫu thuật hẳn đã gặp nguy hiểm. Vấn đề ở đây chính là nơi bạn sử dụng dịch vụ có an toàn, uy tín hay không, bác sĩ có phải là người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề… Đó mới là những yếu tố quyết định việc bạn có an toàn và sở hữu được chiếc mũi như ý của mình.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1348 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top