Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi có bị ung thư?

Nâng mũi có bị ung thư là một trong những câu hỏi khiến nhiều chuyên gia ngỡ ngàng. Vì sao lại như vậy?

>>> Nâng mũi được bao lâu?
>>> Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đây là một trong những cách làm đẹp “cao cấp” hơn so với việc trang điểm, diện quần áo đẹp hàng ngày. Và như một điều thông lệ, những thứ “nổi tiếng” luôn đi kèm “tai tiếng”.

Một khách hàng khi tới tư vấn về nâng mũi tại thẩm mỹ viện đã bày tỏ lo lắng không biết nâng mũi có bị ung thư hay không sau khi nghe bàn tán của một số người trên mạng xã hội. Cô thực sự sợ hãi và không biết thực hư ra sao. Tìm kiếm kỹ hơn thì không có thêm bất cứ thông tin nào về vấn đề này.

Chắc bạn không còn xa lạ với cụm từ “anh hùng bàn phím”. Trong xã hội ngày nay, không ít người tự cho mình là chuyên gia và với việc quỹ thời gian khá dư thừa, họ chọn cách thể hiện bản thân thông qua bàn phím và chiếc máy tính tiện lợi.

Thế giới ảo không phải lúc nào cũng thật như bạn nghĩ

Thế giới ảo không phải lúc nào cũng thật như bạn nghĩ

Sẽ rất khó để bạn tìm ra danh tính thực của những chuyên gia đưa ra lời khuyên cho bạn. Mọi vấn đề tiêu cực đều có thể xảy ra nếu bạn chỉ tin vào các thông tin trên mạng xã hội. Đơn giản bởi đó là một thế giới ảo. Thông tin không được kiểm chứng, ai thích nói gì thì nói, thích tung hô, hay “dìm” bất cứ thứ gì đều có thể. Và thông tin phẫu thuật nâng mũi gây ra ung thư là không đúng, không có căn cứ!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ là tiểu phẫu bên ngoài, bác sĩ không can thiệp quá sâu vào phần bên trong mũi. Ngoài việc giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, dáng mũi đẹp hơn thì phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Vậy còn những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi mà các trang tin hay đăng thì sao? Đúng, có các trường hợp sau khi nâng mũi thì mũi bị đau, bóng đỏ hay biến dạng nhưng tất cả là vì đâu bạn có biết? Nếu tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ nhận ra điểm chung của những ca nâng mũi đó là ham nâng mũi giá rẻ, phẫu thuật ở những địa chỉ thiếu uy tín, chất liệu dùng trong phẫu thuật không rõ nguồn gốc, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ…

Do đó, bạn nên tìm tới những địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn để có thể hoàn toàn yên tâm và hi vọng về một chiếc mũi đẹp. Đó là một sự lựa chọn thông minh thay vì từ bỏ!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1106 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top