Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là phương pháp nâng mũi mang đến cho bạn chiếc mũi cao và đẹp hơn, tránh được các biến chứng thường gặp sau khi sửa mũi so với các cách thông thường.

>>> Xem ngay bảng giá nâng mũi mất bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

  1. Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Alloderm có lẽ khá quen thuộc với những ai đã và đang tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực. Chất liệu này được lấy từ tế bào trên biểu bì da của người và sau đó sẽ được xử lý để tạo thành phần mô giống da đơn bình thường, có thể dùng ghép da cho người bị bỏng, khiếm khuyết phần tương tự và nâng mũi.

Chất liệu Alloderm dùng nâng mũi

Chất liệu Alloderm dùng nâng mũi

Tại một số thẩm mỹ viện, phương pháp này được dùng cho những người có da mũi mỏng hoặc đã phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng , mũi bị lộ sóng, phẫu thuật kéo dài đầu mũi hay khi nâng cao mũi nhưng sụn tự thân không đủ thì bác sĩ có thể dùng vật liệu này.

  1. Cách phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cùng alloderm

Khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kèm Alloderm, bác sĩ sẽ sử dụng miếng Alloderm để bọc phần đầu mũi, hoặc có thể dùng từ phần đầu mũi đến gốc mũi. Theo các chuyên gia thì phương pháp này có thể giúp bạn tránh được tình trạng lộ sống đầu mũi, mũi bị bóng đỏ dị ứng sau khi nâng cao mũi.

  1. Hiện trạng áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn alloderm

Không thể phủ nhận tác dụng mà phương pháp nâng mũi bọc sụn kèm Alloderm mang đến cho vẻ đẹp chiếc mũi của mỗi người, tuy nhiên nhiều khách hàng lại khá “ghê sợ’ khi hiểu rõ vật liệu trên được lấy từ đầu. Cũng bởi một phần không phải ai cũng thực sự hiểu về phương pháp này.  Đó cũng chính là lí do cách làm đẹp này vẫn chưa thực sự phổ biến và được nhiều người yêu thích như các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline hay bọc sụn thông thường.

Nâng mũi bọc sụn tự thân vành tai cũng khá phổ biến hiện nay

Nâng mũi bọc sụn tự thân vành tai cũng khá phổ biến hiện nay

Thêm vào đó, hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng vành tai ngày càng ưu việt, được thực hiện nhanh chóng ( từ 30 phút – 60 phút) và vẫn giúp người dùng tránh được tình trạng mũi bị dị ứng, nhạy cảm, đầu mũi căng bóng đỏ…

>>> Bạn đã biết về phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn tại Mika?

Sụn tai với đường kính khoảng 1 cm cũng đủ để bao bọc và nuôi dưỡng phần đầu mũi của khách hàng. Do đó, nếu thực sự không cần thiết thì bạn cũng có thể đơn thuần sử dụng kỹ thuật nâng mũi đơn giản và hiệu quả trên.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 0914466666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1056 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top