Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi chung của chúng ta khi đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này? Cùng khám phá ngay đáp án sau đây!

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

  1. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi mũi theo kiểu Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cách sửa mũi này không những giúp chiếc mũi của bạn trở nên cao và thon gọn hơn mà còn giúp gương mặt trở nên nổi bật hơn với dáng mũi phù hợp cùng tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích

Do xuất phát từ xứ sở Kim Chi nên phương pháp nâng mũi này được gọi luôn với cái tên Nâng mũi Hàn Quốc. Thêm vào đó, việc bọc sụn đầu mũi sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng thường xảy ra sau khi phẫu thuật, giúp cho dáng mũi trở nên đẹp và tự nhiên hơn.

  1. Tại sao nâng mũi theo kiểu này lại được nhiều người yêu thích

Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận ra những kết quả tuyệt vời mà phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mang lại. Ngoài kết quả là chiếc mũi cao xinh đẹp thì cách sửa mũi này sẽ không gây ra bất kì biến chứng hay hậu quả nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đã có những người nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau 4 năm, 5 năm nhưng vẫn giữ được nét đẹp tựa ngày đầu tiên phẫu thuật.

Làn sóng Hallyu có sức ảnh hưởng không nhỏ tới sự nổi tiếng của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Làn sóng Hallyu có sức ảnh hưởng không nhỏ tới sự nổi tiếng của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngoài ra, nguyên nhân giúp phương pháp sửa mũi của xứ sở Kim Chi trở nên nổi tiếng nhanh chóng chính là sức ảnh hưởng từ làn sóng Hallyu. Những fan cuồng K-Pop chính hiệu, những người yêu thích các ca sỹ, diễn viên điển trai, xinh gái tài năng của Hàn Quốc luôn ao ước có được khuôn mặt, dáng vẻ đẹp tựa thần tượng của mình. Và tất nhiên, khi họ có đầy đủ điều kiện thì chắc chắn họ sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.  

  1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu là hợp lý

Hiện nay, tùy vào cơ sở, thẩm mỹ viện mà sẽ có bảng giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát mới nhất trên thị trường thì mức giá của phương pháp nâng mũi này dao động từ 12,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ tùy thuộc vào sự lựa chọn và mong muốn của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555  – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không tại đây!

| Chuyên mục: Tư vấn | 586 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top