Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hiện nay nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi quen thuộc mà các tư vấn viên, bác sĩ nhận được của hầu hết tất cả khách hàng. Nhưng câu trả lời bạn nhận được đơn thuần là những con số mà chưa biết rõ được vì sao lại có mức giá như vậy?

>>> Xem ngay nâng mũi kiêng bao lâu thì đẹp hoàn hảo nhất?

  1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với những người làm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những người thường quan tâm tới việc làm đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đó chỉ là cái tên và không phải khách hàng nào cũng thực sự hiểu được phương pháp này được thực hiện như thế nào, đặc điểm ra làm sao, có gì tốt hơn những phương pháp thông thường khác…

Nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với nhiều người

Nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với nhiều người

Có trường hợp khách hàng tới các địa chỉ làm đẹp, mặc dù chưa hiểu rõ phương pháp này như thế nào cũng gật đầu đồng ý, Thực sự, đó là hành động khá liều lĩnh bởi bạn đang đồng ý cho người khác động chạm dao kéo lên cơ thể khỏe mạnh của mình thì bạn phải thực sự hiểu về nó.

Thực chất, đây là phương pháp nâng cao mũi kết hợp giữa sử dụng sụn nhân tạo silicon đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi. Việc sử dụng sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Nhằm ngăn chặn tình trạng đầu mũi bóng đỏ do da mũi quá mỏng sau khi được nâng cao. Phương pháp này không những mang đến chiếc mũi cao đẹp cho bạn mà còn đảm bảo dáng mũi tự nhiên, không gặp các biến chứng nguy hiểm.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì an toàn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để nâng mũi

  1. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là “an toàn” ?

Có rất nhiều thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp cung cấp phương pháp nâng mũi này. Chính vì vậy, bạn không thể xác định được mức giá chung nếu không khảo sát nhiều nơi. Nhưng có 1 điều sẽ có nơi giá rất cao, hàng chục triệu, nơi giá rẻ chỉ khoảng chục triệu do khuyến mại, giảm giá hoặc đấy là con số cố định của cơ sở đó.

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – “nôi” của phương pháp nâng mũi trên thì giá 1 ca nâng mũi bọc sụn từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ do sự lựa chọn sụn nâng cao sống mũi của khách hàng. Địa chỉ làm đẹp này là một trong số ít nơi làm đẹp uy tín và lâu đời tại Hà Nội chính vì vậy bạn có thể căn cứ vào đó để đưa ra đánh giá và lựa chọn nơi phù hợp với mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi có an toàn không tại Mika Vũ Thái.

| Chuyên mục: Tư vấn | 644 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top