Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn dành cho nam hay nữ

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có phân biệt giới tính không? Một câu hỏi có thể khiến nhiều người phì cười nhưng lại hữu ích với những ai chưa biết.

>>> Click xem ngay dịch vụ nâng mũi bọc sụn có an toàn hay không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi, mang đến cho mọi người dáng mũi cao thon như ý. Tuy nhiên, có phải tất cả mọi người đều phù hợp với cách sửa mũi này hay chỉ con trai hoặc con gái mới thích hợp?

Nâng mũi bọc sụn dành cho nam hay nữ

Nâng mũi bọc sụn mang đến cho bạn dáng mũi như ý

Theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi sử dụng sụn tự thân phù hợp với tất cả mọi người, không có chuyện lựa chọn giới tính ở đây. Tất cả những ai muốn có được chiếc mũi đẹp hơn hoặc mũi bị gồ, khoằm, hếch, mũi quá dài, quá ngắn, đã phẫu thuật sửa mũi nhưng chưa ưng ý muốn làm lại…đều có thể sử dụng cách này.

Với việc sử dụng sử dụng sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…nên mọi người khi phẫu thuật theo phương pháp này hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn. Đầu mũi của bạn sẽ được bao bọc và nuôi dưỡng, bảo vệ khỏi những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như đầu mũi đau nhức, bóng đỏ, dị ứng, lệch hay biến dạng…

Chiếc mũi của nam giới có cấu trúc và phần da dày hơn so với nữ giới nên khi bác sĩ phẫu thuật nâng mũi có thể phức tạp hơn và tốn thời gian hơn một chút. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới kết quả của quá trình phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, thời gian của một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam hay nữ cũng gói gọn từ 30 phút – 60 phút. Sẽ không chiếm hữu quá nhiều thời gian của bạn như những phương pháp sửa mũi trước đây.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dành cho nam hay nữ

Nâng mũi tại Mika Vũ Thái kéo dài từ 30 phút – 60 phút

Không chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân mà các phương pháp nâng mũi hiện đại khác khác ngày nay cũng có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Điều quan trọng khi bạn lựa chọn kỹ thuật sửa mũi, không cần bận tâm đến việc nó dành cho nam hay nữ mà có phù hợp với gương mặt của bạn không, có an toàn không và có mang lại dáng mũi đứng như bạn mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập: nangmuibocsun.com hay vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm đến câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

| Chuyên mục: Tư vấn | 856 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top