Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không hay chỉ nói quá

Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của những người đã và đang có ý định sửa lại chiếc mũi của mình. Vậy đáp án thực sự của câu hỏi này là gì?

>>> Xem ngay nâng mũi đổi vận có thật hay không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không hay đó chỉ là những lời quảng cáo phóng đại của các viện thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng? Những người đã sửa mũi theo cách này và sau nhiều năm mũi vẫn đẹp, an toàn thì họ hoàn toàn tin tưởng vào kết quả đó. Nhưng có các trường hợp đã nâng mũi kiểu trên nhưng chỉ chưa đầy 2 tháng mũi họ đã xuất hiện vấn đề thì thực sự họ đã mất niềm tin. Vậy vì sao có sự khác nhau đó? Đáp án cuối cùng là như thế nào?

nâng mũi có vĩnh viễn hay không

Chiếc mũi bọc sụn liệu có đẹp lâu dài?

Nếu bạn chú ý sẽ không khó để nhận ra những trường hợp phải nhập viện hoặc sửa lại mũi sau khi đã nâng thường có hai nguyên nhân chính sau:

  • Từ phía bên ngoài chủ thể: tức là khi người đó nâng mũi lại tới sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện giá rẻ, không có giấy chứng nhận, cấp phép của Sở Y tế, quy trình phẫu thuật cũng không đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn cho khách hàng. Thêm vào đó, yếu tố bác sĩ cũng ảnh hưởng không hề nhỏ. Nếu đó là vị bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không giỏi chuyên môn, kỹ thuật còn hạn chế thì chắc chắn kết quả mang lại cho khách hàng sẽ không được hoàn hảo.
  • Từ chính chủ thể: Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn phải tuân thủ đúng với những quy định của bác sĩ. Nhưng có những người không thể thực hiện theo: chế độ ăn uống bừa bãi, trong sinh hoạt hàng ngày cũng không kiêng khem dẫn tới mũi bị va chạm mạnh và tất nhiên chính điều này đã làm mũi bị lệch, biến dạng, nhiễm trùng….
Va chạm mạnh khiến mũi bị đau, lệch

Va chạm mạnh khiến mũi bị đau, lệch

Vậy những người có chiếc mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi bọc sụn nhiều năm thì sao? Tất nhiên, họ đã được sửa mũi tại thẩm mỹ viện uy tín, do bác sĩ giàu kinh nghiệm và tài năng thực hiện. Sauk hi kết thúc đợt phẫu thuật, họ toàn toàn tuân thủ theo khuyến cáo của bác sĩ và bảo vệ chiếc mũi của mình. Chính điều này đã khiến họ có được vẻ đẹp hoàn hảo và còn mãi với thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 98144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể bạn quan tâm!

| Chuyên mục: Tư vấn | 661 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top