Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới, tại sao không?

Không chỉ chị em phụ nữ mong muốn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Đàn ông cũng vậy, họ cũng muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho nam giới. Ngoại hình hấp dẫn cũng mang lại cho cánh mày râu sự tự tin và may mắn trong cuộc sống bởi yêu cái đẹp vốn là thiên bẩm của loài người. Các anh còn chần chừ gì mà không thực hiện nâng mũi bọc sụn để sở hữu một chiếc mũi cao thẳng đầy mạnh mẽ, kiên nghị chứ?

>>> Những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật
>>> Những điều cần biết trước khi phẫu thuật sửa mũi

Thế giới đang đấu tranh vì quyền bình đăng giới, hẳn quyền làm đẹp cũng được chia đều cho cả 2 phái, vì một thế giới xinh đẹp, hấp dẫn và đáng sống.

Mũi đẹp như Huỳnh Hiểu Minh

Mũi đẹp như Huỳnh Hiểu Minh

Ưu thế của nam giới khi nâng mũi bọc sụn?

  • Lợi thế lớn nhất khi đàn ông quyết định nâng mũi bọc sụn là khả năng chịu đau đớn tốt hơn nữ giới nên họ thường không phải lo lắng xem phẫu thuật như vậy có đau không? mặc dù, thực tế quá trình này không hề gây đau đớn cho cả nam và nữ.
  • Nam giới thường chỉ phải nâng mũi cao lên chứ không cần kết hợp với phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi là đã rất đẹp và đầy quyến rũ rồi.
  • Khi sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, đàn ông ít bị “nghi ngờ” là sản phẩm của công nghệ hơn.
  • Đặc trưng tính cách của đàn ông là quyết đoán nên khi đã muốn nâng mũi bọc sụn, các chàng thường đi đến hành động nhanh chóng hơn và sở hữu chiếc mũi đẹp, thu hút nhanh hơn.

Ngược lại, bất lợi của cánh mày râu là gì?

  • Họ thường khá qua loa trong quá trình lựa chọn trung tâm thẩm mỹ vì lười tìm hiểu và ngại đến trực tiếp những thẩm mỹ viện đó “khảo sát” hay thăm hỏi các bạn bè thân hữu gần xa về lĩnh vực này, việc mà chị em phụ nữ rất am hiểu và chăm chỉ.
  • Đa số phái mạnh còn ngại ngùng khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, nghĩ rằng đây là “đặc khu” của phái yếu, rằng nâng mũi là “đàn bà” và thế là họ từ bỏ việc làm đẹp này và mãi chẳng thể hài lòng với vẻ ngoài của bản thân.
  • Họ cũng thường khó nhớ những chi tiết vụn vặt trong những điều cần lưu ý sau phẫu thuật và thiếu cẩn thận khi tự chăm sóc bản thân.

Lời khuyên dành cho các anh

Hướng tới vẻ đẹp, hoàn thiện bản thân là bản năng của con người, đừng chối bỏ chúng. Nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ, cuốn hút đầy nam tính chứ chẳng thế “nữ tính hóa” các anh được.

Kết quả nâng mũi bọc sụn cho nam giới có thể gắn với bạn cả đời. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, đến tư vấn trực tiếp và đưa ra quyết định cuối cùng.

Thực hiện lời khuyên của bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thật tốt, không qua loa đại khái, khi có dấu hiệu bất thường, lập tức đến để chuyên gia kiểm tra, không tự xử lí.

| Chuyên mục: Tư vấn | 1625 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top