Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới đẹp rạng ngời

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có điều gì đặc biệt mà cánh mày râu yêu thích đến vậy? Chia sẻ sau đây của chính những người đã sử dụng phương pháp này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó.

>>> Xem ngay nâng mũi có nguy hiểm không có thể bạn quan tâm

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới là phương pháp nâng mũi đặc biệt, giúp phái mạnh có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp hơn và tuyệt đối an toàn. Đây cũng là cách để các chàng trai có chiếc mũi khiếm khuyết có thể loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm đó và trở nên tự tin hơn. Một phương pháp làm đẹp tuyệt vời dành cho cánh đàn ông.

nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn nam giới mang tới kết quả hoàn hảo

Anh Trung Anh ( 35 tuổi, Xã Đàn, Hà Nội) đã từng phẫu thuật nâng mũi cho nam giới với kỹ thuật nâng mũi trên chia sẻ:

Do bà xã tôi đã từng nhấn mí tại chỗ bác sĩ Vũ Thái nên mới bảo tôi tới đây sửa lại mũi. Mũi của tôi thì thú thực là hơi bị lệch cũng muốn sửa nhưng nghĩ đàn ông con trai ai lại làm vậy. Nhưng do chỗ làm, rồi yêu cầu của công việc mình không sửa không được. Bà xã cũng động viên nên yên tâm tới đâu làm.

Lúc đầu, cũng không biết có nên nâng mũi không, vì lo bị biến chứng, tốn tiền rồi chẳng biết có giữ được lâu không. Nhưng sau đó được các bạn tư vấn viên tư vấn thì biết tới phương pháp nâng mũi bọc sụn. Mình nghe thì cũng hiểu căn bản là cách này vừa giúp mũi mình hết lệch, cao thẳng và đặc biệt là an toàn vì sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi.

Nhiều người sửa theo cách này cũng giữ được vẻ đẹp đó 5, 6 năm rồi. Nghe vậy thì yên tâm làm. Và giờ mình phẫu thuật cũng được hơn 5 tháng rồi. Quả thực mình không còn nhận ra chiếc mũi thô, to và lệch của mình nữa. Giờ mũi cao thẳng, và trông mặt mình cũng trở nên mạnh mẽ hơn ( Cười)….”

>>> Thông tin về nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên có thể bạn quan tâm

Ngoài những yếu tố do anh Trung Anh nêu ở trên thì phương pháp nâng mũi bọc sụn cho nam giới còn có mức chi phí hợp lý, rẻ hơn khá nhiều so với nhiều kỹ thuật nâng mũi thông thường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang có ý định muốn “tân trang” lại chiếc mũi của mình thì có gì mà ngại ngần không thực hiện!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 2412 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top