Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền hiện nay ở Hà Nội là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của những khách hàng đang có ý định sửa lại diện mạo chiếc mũi của mình.

>>> Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
>>> Những thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã và đang trở thành một trong những cách làm đẹp cho mũi được chị em “săn lùng” nhiều năm qua. Phương pháp này cũng là một trong những thành tựu lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Rất nhiều chuyên gia, bác sĩ làm đẹp tại Thái Lan và Hàn Quốc đã sang nước ta để tìm hiểu và học hỏi kỹ thuật nâng mũi này.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay

Theo đó, vấn đề chi phí nâng mũi bọc sụn nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng khi tới thẩm mỹ viện để tư vấn về nâng mũi. Một lúc bỏ ra mấy chục triệu đi phẫu thuật nâng mũi với nhiều người không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể hiện nay không dễ. Vì sao lại như vậy?

Riêng tại Hà Nội, số lượng thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ nâng mũi không hề ít. Con số có thể lên tới hàng trăm cơ sở. Do đó, để tìm ra một mức giá của một ca nâng mũi bọc sụn đòi hỏi phải tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức chi phí tại những thẩm mỹ viện uy tín để lấy đó làm cơ sở chuẩn bị về vấn đề kinh tế.

Giá của một ca nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu

Giá của một ca nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi đã tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn giá mức giá tính đến thời điểm hiện tại dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Con số này bao gồm chi phí phẫu thuật của bác sĩ và nguyên liệu sử dụng để nâng mũi cho khách hàng. Bạn cần lưu ý vấn đề này bởi nhiều địa chỉ làm đẹp khác sẽ tính thêm các chi phí về cơ sở vật chất, phí dịch vụ, công nghệ, nhân lực…

Lưu ý nhỏ nhỏ dành cho bạn chính là yếu tố giá cả không phải là điều quyết định chất lượng của một ca phẫu thuật nâng mũi. Để có được chiếc mũi cao thon như ý, bạn nên dành thời gian, đầu tư công sức và thời gian để tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Phẫu thuật NÂNG MŨI | 2818 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top