Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề nâng mũi bao lâu thì lành thì chia sẻ của chị H.T sau đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi này.

>>> Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Chị H.T phẫu thuật nâng mũi đã được khoảng 4 tháng nay, cùng lắng nghe chia sẻ của chị về quá trình phẫu thuật và chăm sóc của mình: “Mình đã phẫu thuật nâng mũi được vài tháng và bây giờ đi đâu ai cũng khen mình có chiếc mũi đẹp và gương mặt trở nên xinh hơn. Nếu mình không nói đã phẫu thuật thì không ai nhận ra. Thực sự mình cảm thấy rất vui và may mắn.

Ban đầu, đơn giản là mình muốn đi chỉnh sửa lại chiếc mũi có phần hơi thô và thấp của mình nên lên mạng tìm kiếm địa chỉ nâng mũi giá rẻ thì tới. Nhưng sau đó nghe mọi người nói tới những nơi như vậy chất lượng không đảm bảo mà tiền mất tật mang. Cuối cùng vào một chủ đề trên diễn đàn về nâng mũi thì thấy nhiều người khen chỗ Bác sĩ Vũ Thái nâng mũi đẹp mà giá không quá cao nên đã quyết định tới đây.

Sau khi tới thẩm mỹ viện, nghe bác sĩ tư vấn nhiêt tình và rất thẳng thắn nên mình đã ưng và quyết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này giá khá thấp so với mức chung trên thị trường bây giờ. Hơn nữa, đây còn là kỹ thuật do chính bác sĩ sáng tạo ra, mình xem ảnh của nhiều khách hàng đã nâng mũi theo cách này thì thực sự rất đẹp.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay

Da mình vốn khá dữ, cơ địa lại không được tốt nên sau khi phẫu thuật mũi của mình bị sưng gần 13 ngày. Nhưng mình nghe bác sĩ tư vấn đó là chuyện bình thường, không có gì đáng ngại nên cứ yên tâm dùng thuốc rồi thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cắt chỉ xong rồi chờ khoảng 1 tháng thì mũi mình đúng là đã có những dấu hiệu thay đổi rõ rệt. Mũi đã cao hơn, gọn hơn, nhìn gương mặt của mình cũng đã khác trước khá nhiều.

Đến giờ thì thực sự mình cảm thấy thực sự hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Do đó, với những bạn đang còn phân vân muốn đi nâng mũi mà sợ bị đau, hay còn băn khoăn nâng mũi bao lâu thì lành, rồi da dữ gì đó thì cứ chọn nâng mũi bọc sụn. Chắc chắn sẽ có kết quả như ý…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1501 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top