Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 điều không phải ai cũng biết về nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu. Và không phải ai cũng biết vì sao nên lựa chọn phương pháp này mà không phải cách làm đẹp khác?

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không bạn nhé!

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai là cách làm đẹp nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới và tại Việt Nam. Đây được coi là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại, giúp mọi người có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và thường được áp dụng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp giúp bạn có chiếc mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp giúp bạn có chiếc mũi đẹp và an toàn

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền là hợp lý!

Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tai chỉ đơn giản là thấy mọi người bảo thế mà không thực sự hiểu phương pháp này có ưu điểm là gì. 4 đặc điểm nổi bật sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nhiều chị em phụ nữ lại chọn cách sửa mũi này đến vậy.

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp do một bác sĩ người Việt Nam sáng tạo ra và áp dụng thành công, giúp rất nhiều chị em có được chiếc mũi với vẻ đẹp như ý và không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Sau đó, có rất nhiều bác sĩ Thái Lan và Hàn Quốc sang Việt Nam để tìm hiểu và học hỏi về phương pháp nâng mũi này. Đó chính là lí do vì sao sau một thời gian, cách sửa mũi trên đẫ trở nên phổ biến và nổi tiếng tại nhiều nước.

Nâng mũi bằng sụn giúp bạn tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ

Nâng mũi bằng sụn giúp bạn tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ

Đầu mũi to, dày vẫn có thể nâng mũi bằng sụn tai. Khi bạn đã phẫu thuật nâng cao mũi, phần da của bạn chắc chắn sẽ bị căng kéo, mỏng hơn và rất dễ chịu các tác nhân gây ảnh hưởng tới dáng mũi sau khi đã động chạm dao kéo. Chính vì vậy, sụn tai có tác dụng bảo vệ, nâng đỡ và nuôi dưỡng phần đầu mũi của bạn được an toàn và đẹp hơn.

Lấy sụn tai để nâng cao mũi chỉ đơn giản là tiểu phẫu nhỏ chưa đầy 5 phút. Thêm vào đó, sẽ không gây đau hay để lại sẹo , ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ.

Một trong những ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng sụn tai chính là mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp, dáng thanh tú và tự nhiên. Không ai có thể nhận ra việc bạn đã chỉnh sửa nếu bạn không tiết lộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 014488888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1015 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top