Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Năm mới, phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam có gì đáng bàn?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chưa bao giờ sôi động và phát triển mạnh như hiện nay. Vậy chuyên gia có dự đoán gì về thị trường làm đẹp năm 2016?

>>> Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp nâng mũi bọc sụn (P2)
>>> Nâng mũi kiêng ăn gì?

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam theo đó cũng không ngừng phát triển trong một vài năm trở lại đây. Không chỉ chị em phụ nữ mà nam giới cũng ý thức hơn được việc phải biết chú ý tới vẻ bề ngoài của bản thân mình. Do đó, thị trường làm đẹp đã sôi động càng trở nên “nóng hơn”. Vậy trong năm 2016, có những điều gì sẽ “biến động” trong ngành mà nhiều người khao khát nhưng cũng nhiều người sợ hãi này? Một vài dự đoán sau đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào điều đó.

Nhu cầu phẫu thuật làm đẹp tại Việt Nam ngày càng gia tăng

Nhu cầu phẫu thuật làm đẹp tại Việt Nam ngày càng gia tăng

1. Tỷ lệ nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tăng

Đã không còn thời đại làm đẹp là chuyện của phụ nữ. Trong thế kỷ 21, mọi người dù nam hay nữ thì nhu cầu làm đẹp đều ngang ngửa nhau. Điều này có lẽ không quá xa lạ ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam thì một vài năm trở lại đây, số lượng nam giới tới các địa chỉ thẩm mỹ đã tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, số lượng ca phẫu thuật nâng mũi cho nam tăng đều qua các năm. Và chắc chắn tỷ lệ này sẽ không ngừng lại trong năm 2016. Những lí do nam giới đi nâng mũi chủ yếu vẫn phục vụ cho công việc, sự nghiệp. Một số người cho rằng sửa mũi thay đổi vận mệnh, một số để thay đổi tướng mạo, giúp cho việc giao tiếp, kinh doanh thuận lợi hơn.

2. Phẫu thuật nâng mũi tiếp tục dẫn đầu

Nâng mũi, sửa mũi tiếp tục là dịch vụ làm đẹp được mọi người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một trong những cách được các chuyên gia cũng như mọi người yêu thích. Phương pháp này không những mang lại cho người phẫu thuật chiếc mũi như ý mà còn đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài. Đặc biệt, đây còn là kỹ thuật do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra từ năm 2008 và nhận được sự quan tâm của các chuyên gia tới từ Thái Lan, Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn vẫn được nhiều người “săn đón”

Nâng mũi bọc sụn vẫn được nhiều người “săn đón”

3. Tiêu chuẩn BES “lên ngôi”

Phẫu thẩm thẩm mỹ dù là nâng mũi, nhấn mí, nâng ngực… đều phải đảm bảo tiêu chuẩn BES. Tiêu chuẩn này đảm bảo kết quả sau khi phẫu phải đẹp, an toàn và lâu dài. Đây cũng là cách mà các phương pháp làm đẹp hiện đại đang hướng tới.

Đọc thêm về tiêu chuẩn BES tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1042 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top