Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mũi vừa to vừa thô thì chọn phương pháp nâng mũi nào?

Một chiếc mũi vừa to vừa thô thì nên phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp nào? Có cách nào để khắc phục được những nhược điểm trên và giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn?

>>> Xem ngay nâng mũi ăn gì sau khi phẫu thuật xong?

Việc sở hữu một chiếc mũi to, thô gần như luôn đi kèm với phần lỗ mũi lớn, cánh mũi dày. Thực sự, đặc điểm này sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên kém duyên, nhất là đối với các cô gái, thiếu nữ mới lớn. Vậy có phương pháp nâng mũi nào có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên?

Chiếc mũi to thô khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin về bản thân

Chiếc mũi to thô khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin về bản thân

Khi được hỏi về vấn đề này, các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ giàu kinh nghiệm đều đưa ra một đáp án: nâng mũi bọc sụn!. Tại sao câu trả lời lại là như vậy?

Thông thường trước đây, các kỹ thuật nâng mũi sẽ giúp mọi người có được chiếc mũi cao thon hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó hay xảy ra các trường hợp xuất hiện những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như mũi bóng đỏ, đầu mũi thường bị dị ứng, đau nhức hoặc tê buốt, lệch mũi, mũi bị biến dạng…Các hiện tượng đó là do khi phẫu thuật nâng cao, da mũi của bạn quá mỏng nhất là phần đầu mũi càng khiến tình trạng đó trở nên nghiêm trọng hơn.

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi như ý

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi như ý

Tuy nhiên, nhờ nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn và chủ yếu là sụn tai để bao bọc phần đầu mũi mà bạn sẽ không gặp phải những vấn đề trên. Khi bạn nâng cao mũi, phần da đầu mũi bị kéo căng nên rất mỏng. Những trường hợp mũi to, thô thì điều này lại càng phổ biến. Do đó, việc khắc phục được tình trạng trên khiến rất nhiều người yêu thích và lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

Thêm vào đó, đặc điểm của kỹ thuật sửa mũi trên chính là tạo ra chiếc mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt của mỗi người. Sau khi phẫu thuật, không phải ai cũng có dáng mũi giống nhau tuyệt đối. Tùy vào mức độ to dày, hiện trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, tính toán sao cho ra tỷ lệ chiếc mũi mới phù hợp nhất. Nhưng chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, dáng tự nhiên và mềm mại thay cho chiếc mũi kém duyên dáng trước đây của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm tới thông tin nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

| Chuyên mục: Tư vấn | 857 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top