Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mũi đẹp trở lại nhờ nâng mũi bọc sụn

Câu chuyện của chị Mai Hoa sau đây sẽ giúp những ai đang đau đầu vì kết quả không như mong muốn sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tìm được giải pháp cho mình.

Chị Mai Hoa đã sửa mũi tại Mika Vũ Thái được hơn 7 tháng chia sẻ lại câu chuyện của mình: “Trước khi tới chỗ bác sĩ Vũ Thái để nâng mũi thì tôi đã sửa ở một chỗ làm đẹp khác. Ở đó thú thực là tôi chỉ thích nhất cái giá rẻ, họ cũng quảng cáo bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm này nọ. Nhưng rồi tới đó nâng mũi xong về chưa đầy 2 tháng thì bắt đầu mũi tôi bị lệch, rõ ràng là nhìn lệch. Tôi tới địa chỉ đó yêu cầu họ phải sửa lại cho mình thì họ nói là do tôi không biết giữ gìn để va đập vào mới bị như vậy nên họ không chịu trách nhiệm. Bây giờ tôi muốn làm lại thì phải đóng chi phí như bình thường. Như vậy thì ai mà chịu được. Chưa kể đã nâng ở đó hỏng 1 lần rồi ai dám làm lần thứ 2.

Sau đó, tôi mới dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về các phương pháp sửa mũi rồi biết tới nâng mũi bọc sụn. Thấy nhiều người khen và làm lắm nên cũng thấy tin tưởng phần nào. Rồi tôi được ông xã đưa tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – “chiếc nôi” của phương pháp này – và được bác sĩ Thái trực tiếp kiểm tra và tư vấn chi tiết, tỉ mỉ lắm. Tôi cũng hiểu rõ hơn về phương pháp này nên cảm thấy tin và quyết tâm sửa lại luôn.

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có chiếc mũi đẹp trở lại

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có chiếc mũi đẹp trở lại

Giờ đây, đã hơn 7 tháng sửa mũi tôi không gặp bất cứ vấn đề gì hay những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi mà tôi đã gặp trước đó. Hơn nữa, tôi đã có được chiếc mũi như mình mong muốn: mũi cao đẹp, dáng mũi thanh tú, tự nhiên và thực sự hợp với khuôn mặt của tôi. Nhiều người không nhận ra đâu nếu tôi không nói là mình đã sửa mũi ấy (Cười).

Những người trước đó biết tin tôi sửa mũi hỏng cười và chế giễu thì giờ nhìn thấy chiếc mũi mới của tôi họ không dám tin vào mắt mình, còn nói bóng nói gió chắc tôi phải bỏ ra nhiều tiền lắm. Nhưng tôi đâu quan tâm, miễn mình đẹp là được mà. Do đó, nếu bạn nào mà gặp phải trường hợp tương tự như tôi thì nên tham khảo thêm về phương pháp này. Thực sự rất an toàn và hiệu quả…|

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 2582 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top