Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Một vài thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Những thắc mắc về nâng mũi bọc sụn sau đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người quan tâm tới phương pháp làm đẹp này.

>>> Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ở Hà Nội?
>>> Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có lẽ không còn quá xa lạ với những người đã và đang tìm hiểu về các kỹ thuật sửa mũi nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu và có những thông tin cơ bản về phương pháp này. Một vài chia sẻ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn biết vì sao nhiều người lại yêu thích và lựa chọn cách làm đẹp này mỗi khi muốn thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

1. Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bắt đầu với việc thống nhất giữa bạn và bác sĩ về phương pháp phẫu thuật nâng mũi, cụ thể trong trường hợp này là nâng mũi bọc sụn, cần tiến hành hoàn tất cả thủ tục hành chính cần thiết theo quy định của Bộ Y tế. Sau đó, bạn sẽ được thực hiện một số kiểm tra cơ bản về sức khỏe nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trước khi lên bàn phẫu thuật.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho bạn. Mỗi ca nâng mũi bọc sụn tự thân có thể kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Khoảng thời gian này tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi ca phẫu thuật, đơn giản hay phức tạp, khách hàng có yêu cầu gì đặc biệt hay không… Quá trình phẫu thuật kết thúc, bạn cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và sau đó có thể về nhà và chờ khoảng 10 ngày cắt chỉ. Trong quá trình này, bạn cần tuân thủ đúng theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài khoảng 30 phút – 60 phút

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài khoảng 30 phút – 60 phút

2. Nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không đau. Đó là điều chắc chắn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác nào trong quá trình sửa mũi diễn ra. Thêm vào đó, nhiều người sau khi đã sửa mũi chia sẻ: “cảm giác tựa con kiến cắn một chút, không đau…“. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

3. Giá một ca nâng mũi bọc sụn hiện nay?

Chi phí nâng mũi hiện nay phụ thuộc vào bạn nâng mũi ở đâu, có điều kiện gì đặc biệt không. Ngoài ra, mức chi phí trung bình trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Con số này bao gồm chi phí bác sĩ phẫu thuật và nguyên liệu sử dụng để nâng mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1442 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top