Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Món quà vô giá sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, điều mà bạn nhận được không đơn giản chỉ là một chiếc mũi cao thon mà có thể còn có nhiều món quà kì diệu hơn thế. Câu chuyện sau đây của chị L.Q sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

Chào bác sĩ Vũ Thái,

Cũng đã khoảng 6 tháng kể từ ngày tôi phẫu thuật nâng mũi ở thẩm mỹ viện. Quả thực cho tới bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng và tự hào về quyết định của mình khi đã lựa chọn địa chỉ làm đẹp này. Tôi cũng không chắc những dòng sau đây sẽ đến tay bác sĩ và mọi người nhưng tôi vẫn có hi vọng sẽ được chia sẻ tới tất cả, nhất là những người đang mong muốn sửa mũi mà vân băn khoăn, không biết nên chọn thẩm mỹ viện uy tín ở đâu giữa thị trường thật giả lẫn lộn này.

Tôi là một cô gái bình thường. Ngoài chiều cao khá vượt trội 1m73 thì tôi luôn ao ước trở thành một tiếp viên hàng không. Ngày ngày tôi có thể bay lượn trên bầu trời kia, cùng đi đến khắp nơi trên thế giới. Ước mơ đó đã theo tôi từ khi còn nhỏ tới nay.

món quà vô giá sau khi nâng mũi bọc sụn

món quà vô giá sau khi nâng mũi bọc sụn

Vậy là tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi tin mình chắc chắn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Khi mọi thứ đã sắp trở thành hiện thực thì tôi lại chán nản khi suốt ngày bị những đồng nghiệp của mình coi thường với xuất thân của tôi từ một đứa nhà quê, thuần nông, ngoại hình chẳng có gì nổi bật. Dù cố gắng như thế nào tôi vẫn luôn cảm thấy xa cách và rất khó để hòa nhập vào môi trường chung của họ.

Một lần tổ trưởng có lại gần và đưa cho tôi tấm danh thiếp của Bác sĩ Vũ Thái và chỉ nói đơn giản với tôi rằng mọi chuyện sẽ khác nếu tôi biết mình cần phải làm gì. Ban đầu, tôi khá sốc khi nghĩ rằng chị ấy muốn tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, nhấn mí, độn cằm hay làm gì đó… Tôi định coi như chưa có chuyện gì xảy ra nhưng rồi với bản tính tò mò tôi vẫn quyết định tới chỗ trung tâm mình.

Khi lắng nghe các chị tư vấn và Bác sĩ Vũ Thái trực tiếp chia sẻ, tôi muốn phẫu thuật nâng mũi. Chiếc mũi vẫn luôn là khuyết điểm trên gương mặt của tôi nếu không muốn nói đôi khi nó khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin. Chỉ hơn 1 tháng sau phẫu thuật, gương mặt với chiếc mũi cao, dáng tự nhiên và thực sự thon gọn của tôi khiến nhiều người phải chú ý và ngưỡng mộ. Những đồng nghiệp nữ những ngày đầu còn nói họ không tin vào mắt mình một đứa quê mùa như tôi lại có được vẻ đẹp với chiếc mũi như vậy. Họ hỏi tôi phải phẫu thuật ở đâu, khi đó tôi chỉ cười. Một vài người thì nói để xem được mấy bữa rồi không khéo phải nhập viện.

Còn tôi, tôi cảm ơn chị tổ trưởng. Sau cuộc phẫu thuật sửa mũi, tôi luôn cảm thấy tự hào, yêu thương và khâm phục chính mình. Tôi biết, những người đồng nghiệp cho rằng một đứa “lạc hậu” như tôi có tiền cũng không dám đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi dần nhận ra những lời bàn tán, nhận xét xung quanh cuối cùng chỉ là những lời vô nghĩa. Tôi đã biết cách làm cho bản thân đẹp hơn và quan trọng nhất đó là niềm tin tuyệt đối vào chính bản thân mình. Đó mới là món quà quý giá nhất của tôi lúc này…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1336 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top