Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

3 lợi ích bất ngờ của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với nhều người, nhất là giới chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy phương pháp này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng mà được nhiều người yêu quý đến vậy?

Xem ngay các thông tin về dịch vụ Nâng mũi bọc sụn có thể ban quan tâm

Nâng mũi bọc sụn có những điều riêng của nó mà không phải phương pháp nào cũng sở hữu. Tất nhiên “điều riêng” ở đây chính là lợi ích, giá trị mà nó mang tới cho mọi người và không thể, hoặc rất khó tìm thấy ở những cách thông thường khác. Và đó là lí do khiến cho cách sửa mũi này đã rất nhiều năm qua vẫn nhận được tình cảm và sự tin tưởng của mọi người.

3 lợi ích bất ngờ của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên xinh đẹp hơn

  1. Phương pháp nâng mũi này mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thẳng và dáng đẹp tự nhiên. Thông thường, chỉ sau 15 ngày phẫu thuật là bạn đã thấy những thay đổi tích cực từ chiếc mũi của mình. Và 1 tháng sau đó chiếc mũi của bạn thực sự đạt được vẻ đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều đặc biệt ở chỗ, dáng mũi mới này được tính toán kỹ lưỡng và dành riêng cho bạn chứ không phải ai khác. Đồng nghĩa với việc vẻ đẹp của chiếc mũi hòa trộn vào tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn. Tất cả tạo nên sự mới mẻ, hấp dấn và duyên dáng dành riêng cho bạn.

những lợi ích bất ngờ của nâng mũi bọc sụn

Sự khác biệt sau khi nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

  1. Một vẻ đẹp còn mãi với thời gian! Nhiều người thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không và đáp án là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tại sao lại như vậy? Sau khi đã phẫu thuật, nếu bạn thực sự yêu thích dáng mũi đó thì có thể giữ nó mãi mãi, không có quy định nào yêu cầu sau bao lâu phải tháo ra. Có rất nhiều khách hàng nâng mũi sau 5 năm, 7 năm họ vẫn giữ được chiếc mũi của mình đẹp như khoảng thời gian sau 3 tháng, 6 tháng phẫu thuật.
  2. Tuyệt đối an toàn với nâng mũi sụn tự thân. Và tất nhiên do sử dụng sụn tự thân ( sụn sườn, sụn vách ngăn hay sụn tai) để bao bọc phần đầu mũi mà bạn có thể tránh được những rủi ro, biểu hiện bất thường sau khi phẫu thuật như mũi bị đau nhức, dị ứng, mũi bóng đỏ mỗi khi gặp gió hay trời trở lạnh…Điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp chiếc mũi của bạn trở nên thật và đẹp tự nhiên cũng như giữ được lâu hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888
Click xem ngay thông tin thực hư về nâng mũi vĩnh viễn có thật không?

| Chuyên mục: Tư vấn | 1101 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top