Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lời giải của nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Đáp án của câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không chắc chắn sẽ khiến bạn phải cân nhắc về quyết định nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nào.

>>> Nâng mũi có bị ung thư?
>>> Nâng mũi bao lâu thì lành?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với những người đã từng phẫu thuật nâng mũi cũng như khá am hiểu về lĩnh vực này. Tuy nhiên, lời giải cho câu hỏi phương pháp này có mang lại cho mọi người chiếc mũi đẹp vĩnh viễn sau phẫu thuật hay không thì không phải ai cũng biết!

Nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với nhiều người

Nâng mũi bọc sụn không còn xa lạ với nhiều người

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không là câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng tới lắng nghe tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tùy vào từng nơi mà bạn sẽ nhận được đáp án khác nhau nhưng hầu hết câu trả lời bạn nhận được sẽ là “Có”. Vì sao lại vậy?

Trước tiên, bạn cần hiểu nâng mũi bọc sụn là gì. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn vành tai để nâng cao mũi, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn như ý với dáng đẹp tự nhiên. Với việc sử dụng sụn tự thân, độ tương thích khi đưa nguyên liệu nâng mũi vào bên trong sẽ rất lớn. Sụn tự thân có thể nuôi dưỡng và giúp bảo vệ đầu mũi, tránh các hiện tượng như mũi bóng đỏ, đau, tê buốt hay dị ứng, thậm chí là mũi bị biến dạng.

Nhờ nâng mũi theo cách này, bạn sẽ không cần bận tâm tới biến chứng sau phẫu thuật

Nhờ nâng mũi theo cách này, bạn sẽ không cần bận tâm tới biến chứng sau phẫu thuật

Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Như đã đề cập đến ở trên đáp án là vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật bạn đã có được chiếc mũi như ý, chiếc mũi lại đảm bảo an toàn, không gây bất cứ nguy hiểm nào tới sức khỏe của bạn. Vậy nên, nếu bạn thích thì có thể giữ nguyên dáng mũi đó sau bao nhiêu năm vẫn không thay đổi. Điều này đã được chứng minh qua những câu chuyện, kết quả của các khách hàng đã nâng mũi theo cách này ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi “sinh ra” của phương pháp nâng mũi này.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ. Có thể chỉ sau vài ngày hoặc vài tháng bạn sẽ phải tháo ra làm lại. Lí do đơn giản là bạn đã nâng mũi tại cơ sở không đảm bảo an toàn, thực hiện phẫu thuật không đảm bảo tiêu chuẩn, bạn không tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1092 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top