Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lời cảm ơn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

“Gửi Bác sĩ Vũ Thái!

Cháu không biết bác sĩ còn nhớ cháu không?

Câu chuyện của cháu đã từng được bác sĩ chia sẻ trên fanpage của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Cháu là cô sinh viên Khoa Diễn viên, Trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh, được nhiều người nhận xét là có năng khiếu nhưng chưa bao giờ được nhận một vai diễn thực sự chỉ vì khuôn mặt không ăn hình với chiếc mũi quá thấp, tẹt và không nổi bật…

Lời cảm ơn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Lời cảm ơn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Khi cháu tới tư vấn và phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện mình cũng đã được mọi người chia sẻ, động viên rất nhiều. Thực sự cảm giác không đơn thuần là một khách hàng tới sử dụng dịch vụ. Lúc đó cháu đã rất vui và cảm thấy yên tâm nhiều lắm ạ. Lúc phẫu thuật, cháu sợ đau nhưng may mắn lại không có cảm giác gì, bác sĩ còn hỏi han, nói chuyện hài hước để cháu bớt lo và run. Trước khi ra về, các chị đã dặn dò kỹ lưỡng ăn uống ra sao, sinh hoạt như thế nào nhưng bác sĩ vẫn cẩn thận nhắc cháu ghi vào giấy để không quên, phải thực hiện đúng như vậy.

Một tháng sau khi thức giấc, nhìn vào gương cháu không còn nhận ra chính mình. Lúc đó, trong gương là một cô gái với gương mặt rất dễ thương, thu hút với chiếc mũi cao thon với dáng chữ S cong võng, tự nhiên. Lúc đó, cháu đã khóc!

Đã hơn 1 năm từ ngày đó tới nay cháu mới viết thư cho bác sĩ và thẩm mỹ viện bên mình. Gần đây, cháu đã chính thức được đảm nhận vai chính trong một bộ phim ngắn về gia đình bác sĩ ạ. Bộ phim mới được bấm máy quay những phân cảnh đầu tiên trong ngày hôm qua. Hôm nay, sau khi đọc xong kịch bản, cháu đã quyết định viết thư cho bác sĩ. Cháu muốn cảm ơn bác sĩ và các anh chị tại thẩm mỹ viện. Cảm ơn vì đã giúp cháu tạo ra cơ hội theo đuổi niềm đam mê của mình. Cảm ơn vì đã giúp cháu có niềm tin và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Bộ phim trên chỉ là tác phẩm đầu tay của một đạo diễn nghiệp dư nhưng với cháu đó là niềm tin, cơ hội và cả động lực để tiếp tục, cố gắng và nỗ lực, nỗ lực nhiều hơn nữa. Bác sĩ biết không, hôm gặp cháu mọi người trong đoàn làm phim ai cũng khen cháu có khuôn mặt cuốn hút và chiếc mũi đẹp đấy ạ. Nếu sau này cháu nổi tiếng, nhất định cháu sẽ quay làm người mẫu đại diện cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Cháu biết có thể lời đề nghị hôm đó của bác sĩ là động viên cháu nhưng cháu vẫn nhớ và nhất định sẽ thực hiện được ạ.

Cuối cùng, cháu vẫn muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa

Chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe, thẩm mỹ viện của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Trên đây là lá thư cảm ơn của 1 khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái và rất hài lòng với kết quả, và hiện cô đã thực hiện được ước mơ của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1708 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top