Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lê Nguyễn N.V: PTTM là cái nghề làm dâu trăm họ…

Chào thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái!

Tôi đã nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cũng được gần một năm rồi. Phải nói tôi thực sự hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Chiếc mũi thấp tẹt của tôi hoàn toàn biến mất. Gương mặt tôi trở nên thanh tú và đẹp hơn với chiếc mũi dáng cao, thon, cánh mũi nhỏ, đẹp tự nhiên, không ai nhận ra nếu tôi không nói.Thực sự tôi rất phục tay nghề của bác sĩ dù biết với một người hơn 15 năm trong nghề thì điều này có thể không quá khó.

Tôi hài lòng với chiếc mũi của mình

Tôi hài lòng với chiếc mũi của mình

Với các bạn tư vấn viên bên mình, tôi nghĩ chỉ có thể dùng một từ duy nhất để miêu tả các bạn: chân thật! Tôi để ý ai đến tư vấn, bên thẩm mỹ viện làm được gì là bạn nói, làm tốt hay không tốt, làm được hay không được các bạn cũng nói. Không có kiểu như nhiều nơi khác là đưa đón, nói chỉ để vừa lòng khách, một “dạ”, hai “vâng”, miệng thì lúc nào cũng cười toe toét mà không biết kết quả mang lại cho khách như thế nào.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu hôm trước tôi vô tình đọc được một bình luận nói rằng nhân viên bên mình không hay cười, kiêu căng, không nhiệt tình. Lúc đó, tôi chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Có lần tôi tới viện thẩm mỹ chờ tư vấn, có những khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từ Hải Phòng, Nghệ An tới cũng phải chờ theo thứ tự. Đó là chuyện có thể thông cảm. Nhưng vài vị khách tự cho mình quyền hơn người khác, tới chờ chưa được bao lâu đã lớn tiếng.

Tôi là điều dưỡng viên trưởng nên tôi hiểu việc làm vừa lòng khách hàng khó khăn như thế nào.Các bạn giải đáp đầy đủ, tường tận câu hỏi của mỗi khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn đã không dễ, lúc nào cũng phải tất bật hỗ trợ bác sĩ Vũ Thái phẫu thuật.Tôi cũng hiểu công việc của các bạn áp lực ra sao, đòi hỏi tập trung cao độ như thế nào nên việc đòi hỏi các bạn lúc nào cũng cười, cũng vui tươi quả thực là không dễ.

Tôi chỉ nghĩ điều cuối cùng mà chúng tôi tới thẩm mỹ viện bên mình chính là có được vẻ đẹp như mong muốn. Nghề của các bạn là nghề làm dâu trăm họ. Nên hãy cứ cố gắng làm tốt nhất có thể. Và tôi tin vào bác sĩ, tin vào thẩm mỹ viện bên mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1063 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top