Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

“Là phụ nữ ai chẳng thích được chồng yêu thương”

Đó là chia sẻ của người phụ nữ mới được ông xã đưa đi nâng mũi tại Mika Vũ Thái nhân dịp 8/3 gần đây. Cùng khám phá thêm những suy nghĩ thú vị khác của cô ngay sau đây.

Đúng là cuộc sống của gia đình tôi cũng không phải giàu có hay dư thừa của cải gì. Khi ông xã đề cập đến việc muốn đưa tôi đi phẫu thuật sửa mũi ngay lập tức tôi đã phản ứng ngay. Gần như không thể tin được vì sao ông ấy lại có ý nghĩ như thế. Lúc đó tôi đã thốt lên: “Ôi giời ơi, ông bị làm sao vậy.”

Nhưng những lời ông ấy chia sẻ sau đó thực sự khiến tôi đã suy nghĩ và cảm động rất nhiều. Thì ra, trước đây khi còn trẻ tôi đã từng kể với ông ấy rằng tôi cảm thấy tự ti và buồn ra sao vì nhiều người bạn trêu mình “người đâu chỉ thấy mũi chứ chẳng thấy mặt bao giờ”. Khi đó, ông ấy có hứa là sẽ giúp tôi sửa chiếc mũi kém duyên đó và sẽ trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn (Cười). Nhưng rồi chúng tôi lấy nhau rồi hai vợ chồng mải việc mưu sinh, chăm sóc nuôi dạy con cái, cũng chẳng có thời gian nghĩ đến những việc chăm sóc bản thân mình hay người bên cạnh. Lúc nào cũng chỉ nghĩ làm sao có đủ ăn, có ít tiền dư ra để lo cho con cái không bằng bạn bằng bè thì cũng được học hành đầy đủ, không bị thiếu thốn.

Là phụ nữ ai chẳng thích được chồng yêu thương

Là phụ nữ ai chẳng thích được chồng yêu thương

Giờ chúng cũng đã lớn cả. Mỗi đứa đều đã tự nuôi được mình mà không cần đến bố mẹ. Đứa cũng đã có gia đình riêng. Chỉ còn tôi và ông ấy. Ông ấy bảo giờ là lúc hai vợ chồng chăm sóc, yêu thương nhau và ông ấy muốn thực hiện lời hứa trước đây của mình: “…Về vấn đề tiền bạc, bà không phải lo tôi cũng đã tìm hiểu kỹ rồi, chi phí nâng mũi hiện nay cũng không phải lên đến hàng trục chiệu mà mình không lo được. Chúng ta lo cho bọn trẻ cả đời rồi, giờ là lúc tôi lo cho bà…”

Thú thực, là phụ nữ ai chẳng thích được chồng yêu thương. Nghe những lời đó tôi cảm động và vui lắm. Cứ tưởng chuyện từ đời nào, đến tôi còn quên vậy mà ông ấy vẫn nhớ. Thực ra, tôi đã không còn bận tâm về chiếc mũi quá khổ của mình từ lâu rồi. Nhưng thấy sự nhất quyết của ông ấy nên tôi cũng tin tưởng và chiều theo ý của ông.

Giờ tôi phẫu thuật nâng mũi cũng đã gần 1 tháng. Mũi tôi cũng đã trông cao, gọn và đúng là gương mặt nhìn cũng đã đẹp hơn trước rất nhiều (Cười) Tôi vui và thực sự muốn cảm ơn ông xã của mình rất nhiều. Có khi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới chắc phải mời ông ấy đi chơi và tặng quà ông ấy mất (Cười lớn)…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 3191 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top