Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Kinh nghiệm đi nâng mũi dành cho người mới

Những kinh nghiệm đi nâng mũi này sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị dành cho các bạn đang bắt đầu tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.

Chị M.P hiện đang là nhân viên kinh doanh của một công ty Bảo hiểm nước ngoài đã phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái hơn 4 năm nay. Chiếc mũi của chị sau ngần ấy thời gian vẫn khiến nhiều người phải ghen tị vì độ cao thon, mềm mại và dáng tự nhiên. Chia sẻ về việc làm đẹp của mình, chị nói: “Đúng là trước khi làm mọi người nên tìm hiểu thật kỹ xem phương pháp đó ưu điểm ra làm sao, có phù hợp với mình không, nhu cầu hiện nay của mình là gì, chi phí ra sao và nơi nào làm là tốt nhất.

Mũi của mình bẩm sinh là thấp, tẹt khiến khuôn mặt mình trông quê quê. Mà công việc hiện tại đòi hỏi mình phải đi tiếp xúc, gặp gỡ rất nhiều người. Không thể để như vậy mãi được. Mình quyết đi phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình, không được đẹp như Hoa Hậu thì ít ra cũng phải khiến gương mặt trở nên sáng hơn, sang trọng và ưa nhìn hơn chứ ( cười lớn).

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có gương mặt rạng ngời và cuốn hút hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có gương mặt rạng ngời và cuốn hút hơn

Chồng mình là bác sĩ nên cũng nhờ anh ấy hỏi han giúp thì được một chú giới thiệu chỗ Bác sĩ Vũ Thái hơn 10 năm kinh nghiệm, lại sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn, được rất nhiều bác sĩ ở Thái Lan, Hàn Quốc sang học hỏi. Nghe vậy là mình cảm thấy ưng ưng rồi tới đó ngồi “thăm dò” mấy hôm. Nghe thấy nhiều người tới đây không chỉ nhấn mí mà còn nâng mũi, tạo môi nhiều lắm nên thấy tin tưởng rồi quyết định nâng mũi luôn.

Có người hỏi sao mà được mũi đẹp vậy thì đơn giản là bác sĩ dặn sao mình làm vậy thôi. Tới tái khám đúng lịch, kiêng khem trong ăn uống, sinh hoạt không sai chút gì. Nhà có trẻ con là mình cũng cố gắng hạn chế chơi cùng bé trong khoảng mấy tuần đầu phẫu thuật xong. Cũng cố vậy chứ nhỡ bé đụng chạm vào là hỏng hết. Sau khoảng 1 tháng là đã thấy mũi mình khác xưa nhiều. Mũi đúng là cao hơn và thon hơn trước. Nhiều người khen lắm. Cảm thấy vui và tự hào về bản thân lắm”.

Trên đây là một phần những kinh nghiệm đi nâng mũi đã phần nào giúp bạn có thêm những thông tin về những phương pháp làm đẹp này để có thể tự tin đi thẩm mỹ cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1682 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top