Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Khi đàn ông yếu lòng

Bạn sẽ nghĩ sao khi thấy một chàng trai bước vào viện thẩm mỹ?

Tôi không quá ngạc nhiên. Bởi từ trước tới nay, dù không nhiều nhưng cũng đã có các chàng trai, ông chồng đưa người yêu, vợ tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái làm mũi, bấm mí với vai trò là chỗ dựa tinh thần và… tài chính.

Hôm nay thì khác. Anh đi cùng vợ và anh cần vợ đi cùng.

khi đàn ông yếu lòng

khi đàn ông yếu lòng

Lúc anh chuẩn bị lên gặp bác sĩ Vũ Thái để tiến hành phẫu thuật, anh lưỡng lự, có chút “nũng nịu”. Vợ anh phải động viên.

Anh trông mạnh mẽ, có phần tự cao. Vợ anh kể đúng là những lúc bình thường anh luôn bảo vệ, che chở cho gia đình, trong công việc thì cầu toàn, quyết đoán. Nhưng mỗi lần ốm đau, phải tiêm hay nhất là đi phẫu thuật như thế này thì cực kì sợ.

Vì sự thăng tiến trong công việc, anh định đi phẫu thuật lâu rồi. Nhưng vì sợ, vì cũng chưa tìm được nơi uy tín nên chưa thực hiện. Gần đây, chị được người bạn cùng cơ quan giới thiệu Bác sĩ Vũ Thái có 15 năm kinh nghiệm, mà Mika Vũ Thái cũng uy tín lại nổi tiếng nên cũng yên tâm.

Phải thuyết phục mãi, để anh nghe chia sẻ của mấy người đã làm ở đây, rồi tham khảo thông tin khắp nơi,cuối cùng anh cũng tin và đồng ý thẩm mỹ Mika Vũ Thái.

Đôi lúc, anh ấy như đứa trẻ chưa lớn. Chẳng chịu thổ lộ, còn “sợ” bị chê yếu đuối khi có chuyện không vui. Nhưng mình hiểu anh, dễ nhận ra “chân dung” thật khi anh yếu lòng. Khi đó, có thể mình không động viên, vỗ về anh, chỉ đơn giản là lắng nghe anh chia sẻ. Quan trọng nhất, mình sẽ luôn ở bên anh, luôn xuất hiện mỗi khi anh cần ai đó ở bên. Như hôm nay chẳng hạn…” Chị cười và nói với đôi mắt ánh lên hạnh phúc.

—-

Phụ nữ luôn là phái yếu nhưng họ có một trái tim đủ rộng để yêu thương và bảo vệ bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hê 0914 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1597 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top