Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Kết quả nâng mũi bọc sụn mang lại cho chúng ta…

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho chúng ta một chiếc mũi như thế nào và kết quả ra sao? Tìm được đáp án cho câu hỏi này bạn sẽ hiểu vì sao có nhiều người chọn phương pháp này đến thế.

>>> Có thể bạn quan tâm đến nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sửa mũi ra đời vào năm 2008 sau một quá trình nghiên cứu và tìm tòi của bác sĩ Vũ Thái. Đến nay, cách nâng mũi cao đẹp này vẫn không những nhận được sự yêu quý và ủng hộ của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Kết quả nâng mũi bọc sụn mang lại cho chúng ta

Phương pháp nâng mũi bọc sụn do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của phương pháp này? Câu trả lời nằm ở chính những kết quả mà nâng mũi bọc sụn mang lại cho mọi người:

  1. Nếu bạn đang có một chiếc mũi với đầu mũi to, cánh mũi dày, lỗ mũi lớn, mũi quá ngắn hoặc quá dài, da mũi mỏng, mũi bị hếch, bị lệch, bị biến dạng, mũi gồ, khoằm, đã phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc không ưng dáng mũi đó, bạn là nam hay nữ thì phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp và phù hợp hơn với gương mặt của bạn.
  2. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao hơn so với trước đây. Và quan trọng, chiếc mũi đó mang vẻ đẹp, đường nét hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn. Điều này không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể đạt được.
Kết quả nâng mũi bọc sụn mang lại

Chiếc mũi mới của bạn mang vẻ đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt

>>> Xem ngay thông tin nâng mũi bao lâu thì lành tại đây!

Thông thường, những kỹ thuật sửa mũi trước đây chỉ đảm bảo chiếc mũi mới của bạn trở nên cao đẹp hơn mà không tính tới việc nét đẹp đó có hòa hợp, có tôn lên sự duyên dáng, xinh đẹp trên khuôn mặt của bạn hay không.

  1. Biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi? Không bao giờ xảy ra nếu bạn nâng mũi bọc sụn. Tất nhiên là bạn phải tiến hành nâng mũi ở thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật đúng với tiêu chuẩn.

Do sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, chiếc mũi của bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ một cách chắn chắn. Những hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, bị đau nhức, dị ứng khi thời tiết lạnh…không bao giờ xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 935 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top