Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỏi làm gì nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi giữ được 5, 7 năm là thể nào cũng chán rồi lại sửa dáng mũi khác chứ sao. Còn hỏi làm gì nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vì nó là do bạn mà…” Đó là chia sẻ của chị H.Y sau khi đã sửa mũi tại Mika Vũ Thái. Tại sao chị lại nói như vậy, cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây.

Tôi nâng mũi cũng được hơn 3 năm, đến giờ cũng không có vấn đề gì, mũi vẫn cao đẹp như những ngày mới phẫu thuật sửa mũi xong. Nhiều người biết mình đã phẫu thuật lâu như vậy rồi mà mũi vẫn đẹp liền hỏi mình bí quyết rồi hỏi có phải đâu mãi không. Mình chỉ cười rồi bảo nâng mũi giữ được 7,8 năm là thể nào cũng chán rồi lại sửa dáng mũi khác chứ sao. Còn hỏi làm gì nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vì nó là do bạn mà…

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý

Mình đã từng nhấn mí ở Mika Vũ Thái, lúc đó thấy nhiều khách tới đây nâng mũi nữa. Thế là khi có điều kiện liền tới đây sửa lại mũi thôi. Cũng biết bác sĩ Thái đã sáng tạo ra nâng mũi bọc sụn mà được nhiều người khen quá trời nên thích làm luôn. Mình vốn tính nhanh chán, lúc thích xu hướng này lúc xu hướng khác nhưng khi nâng mũi theo dáng trên xong vẫn cứ để dáng mũi đó. Vì nói thực là ưng rồi, cũng an toàn nên chẳng nghĩ phải nâng lại làm gì. Mình cũng không quan tâm xem nâng mũi bọc sụn được bao lâu nhưng nói chuyện với mấy khách hàng đã được tận 7 năm liền nên tin tưởng lắm.

Nhưng nói thật việc được bác sĩ giỏi phẫu thuật cho là một chuyện nhưng sau đó phải kiêng khem 1 tháng trời cũng đâu có đơn giản. Thèm ăn hải sản cũng không được ăn, không được dùng sữa rửa mặt, không được vận động mạnh rồi chơi với con nhỏ quá lâu chỉ sợ vô tình chạm hỏng dáng mũi của mình, khám lại đúng thời điểm bác sĩ dặn, ăn uống phải đảm bảo đúng theo chỉ định, uống thuốc cũng vậy… Như vậy để có được chiếc mũi đẹp mà giữ được lâu cũng đòi hỏi sự nỗ lực của mình nhiều lắm. Nên nhiều bạn mà phẫu thuật xong không biết giữ gìn thì chắc chắn sẽ không có được kết quả như mong muốn.

Qua bài viết này thì cũng đã phần nào bạn tự có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không rồi chứ. Chúc bạn có được dáng mũi đẹp như ý muốn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 3070 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top