Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỏi đáp: Nâng mũi xong phải kiêng gì?

Nâng mũi xong phải kiêng gì? Nếu bạn vẫn chưa tìm được đáp án cho câu hỏi này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thông tin sau.

>>> Có nên nâng mũi bọc sụn khi mũi bị hỏng?

Những chú ý sau dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý và không cần bận tâm tới các vấn đề rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi:

1. Nâng mũi nên kiêng gì? Đầu tiên đó chính là “kiêng” cắt chỉ không đúng nơi. Điều này có nghĩa bạn nên cắt chỉ tại đúng nơi mà bạn đã phẫu thuật nâng mũi. Nhiều người cho rằng giai đoạn này không thực sự quan trọng nhưng các chuyên gia đã chỉ răng rằng việc này ảnh hưởng rất lớn tới việc định hình dáng mũi và kết quả thành công của ca phẫu thuật sau này.

Nên cắt chỉ đúng nơi mà bạn đã phẫu thuật

Nên cắt chỉ đúng nơi mà bạn đã phẫu thuật

2. Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn không nên hoạt động mạnh hoặc làm việc quá sức. Những việc làm này có thể khiến dáng mũi của bạn bị ảnh hưởng, nhất là trong thời điểm ngay sau khi phẫu thuật. Tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật bởi điều này có thể gây ra rất nhiều yếu tố ảnh hưởng xấu tới chiếc mũi dễ tổn thương của bạn.

3. Bạn không nên chạm hay nắn bóp vào vùng mũi phẫu thuật. Chú ý nếu rửa mặt thì không để nước và sữa rửa mặt rơi vào. Tốt nhất, bạn nên dùng bông rửa để có thể đảm bảo an toàn nhất, tránh trường hợp nhiễm trùng cho mũi.

Không nên chạm tay vào vùng mũi đã phẫu thuật

Không nên chạm tay vào vùng mũi đã phẫu thuật

4. Tuân thủ đúng lịch tái khám định kỳ sau khi đã phẫu thuật nâng mũi. Thông thường, lịch tái khám sau khi đã phẫu thuật từ 1 tháng – 3 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động liên hệ với bác sĩ hoặc địa chỉ bạn đã phẫu thuật khi gặp bất cứ vấn đề nào khiến bạn lo lắng, băn khoăn.

5. Không nên tự ý sử dụng những loại thuốc trong dân gian, do truyền miệng mà không có sự đồng ý của bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn. Không ít người nâng mũi sau đó thấy mũi bị sưng, bầm tím đã nghe lời khuyên của những người không có chuyên môn và sử dụng các loại thuốc đó khiến cho mũi bị nhiễm trùng. Nặng hơn có người phải nhập viện và phẫu thuật nâng mũi lại.

Ngoài ra, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày bạn nên tăng cường các thực phẩm giàu năng lượng, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi. Không nên dùng những đồ dai cứng, khó tiêu, khó nhai, đồ cay nóng, đồ tanh, rau muống, đồ nếp và bia rượu… trong vòng 1 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1483 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top