Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp nâng mũi bọc sụn (P2)

Sau phần 1, Chúng ta cùng tiếp tục với chuyên gia để giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi bọc sụn – phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.

>>> Nâng mũi ở đâu tốt nhất?

Pv: Ai là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Trong bài viết lần trước chúng ta đã biết kỹ thuật nâng mũi này do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra. Và người đó chính là bác sĩ Vũ Thái – hiện đang phụ trách chuyên môn và quản lý thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn

Vào năm 2008, sau một thời gian dài nghiên cứu bác sĩ đã chính thức giới thiệu tới mọi người phương pháp nâng mũi bọc sụn. Sau một thời gian chứng tỏ được hiệu quả của phương pháp nâng mũi hiện đại này, khá nhiều bác sĩ, chuyên gia làm đẹp ở Thái Lan, Hàn Quốc và một số quốc gia khác sang Việt Nam để gặp gỡ, học hỏi và giao lưu cùng bác sĩ.

Pv: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thực sự câu hỏi này rất khó để đưa ra một phương án chính xác. Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có một mức giá khác nhau, mỗi nơi sẽ tự đưa ra mức chi phí hợp lý. Chưa tính tới yếu tố tùy vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch, lên xuống khác nhau.

Chất liệu nâng mũi cũng ảnh hưởng tới mức giá phẫu thuật nâng mũi

Chất liệu nâng mũi cũng ảnh hưởng tới mức giá phẫu thuật nâng mũi

Qua khảo sát, giá 1 ca nâng mũi bọc sụn tính tới thời điểm hiện tại dao động trung bình từ 20.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ. Mức giá chênh lệch là do sự lựa chọn của khách hàng. Thông thường, chi phí này sẽ bao gồm tiền chất liệu nâng mũi và công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật.

Pv: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Có. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn nếu tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật và có chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hợp lý. Thực tế đã chỉ ra rằng có những khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ khai sinh ra phương pháp này cho tới nay vẫn giữ được vẻ đẹp, độ cao thon như lúc đầu. Thời gian có thể là 3 năm, 5 năm hay 8 năm. Tất cả phụ thuộc vào bạn!

Pv: Nâng mũi ở đâu đẹp

Bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được tốt nhất, an toàn và lâu bền. Nếu bạn quá khó khăn trong việc tìm kiếm thì gợi ý dành cho bạn chính là hãy bắt đầu từ “chiếc nôi” của nâng mũi bọc sụn đã sinh ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1108 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top