Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp nâng mũi bọc sụn (p1)

Cuộc trò chuyện với chuyên gia về nâng mũi bọc sụn – phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay sẽ mang tới cho bạn rất nhiều thông tin thú vị.

>>> Giá nâng mũi ở Mika Vũ Thái
>>> Nâng mũi ở đâu tốt nhất?

PV: Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn ra đời từ năm 2008. Phương pháp này do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra. Những ngày đầu xuất hiện, có khá nhiều người còn e dè. Tuy nhiên, sau khi hiệu quả của phương pháp này được chứng minh, thì rất nhiều người đã tin tưởng và quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Vài năm tiếp theo, có những bác sĩ, chuyên gia làm đẹp ở Thái Lan, Hàn Quốc đã sang nước ta để tham khảo và học hỏi, tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi này. Đó có thể coi là một trong những dấu ấn, bước tiến đáng tự hào trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những bước tiến của ngành PTTM Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn là một trong những bước tiến của ngành PTTM Việt Nam

PV: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau?

Không đau. Vì khi phẫu thuật sẽ tiến hành sử dụng thuốc tê nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác nào. Quá trình phẫu thuật kết thúc, đa phần mọi người đều cảm thấy bình thường. Một vài người do cơ địa có thể cảm thấy đau và mệt một chút. Nhưng sau khi nghỉ ngơi khoảng 60 phút là có thể trở về nhà. Bởi xét cho cùng thì đây cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

PV: Những ai có thể nâng mũi theo phương pháp này?

Mọi đối tượng đều có thể phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Chỉ cần bạn muốn thay đổi diện mạo bên ngoài chiếc mũi của mình trở nên đẹp hơn, cao hơn thì bạn có thể sử dụng kỹ thuật này. Ngoài ra, các trường hợp mũi bị biến dạng, tai nạn, mũi hếch, lệch, đã phẫu thuật nhưng không được như mong đợi cũng có thể nâng mũi bọc sụn.

Trường hợp đã nâng mũi nhưng muốn sửa lại cũng có thể nâng mũi bọc sụn

Trường hợp đã nâng mũi nhưng muốn sửa lại cũng có thể nâng mũi bọc sụn

PV: Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này chính là mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét trên gương mặt của mỗi người. Tùy vào khuôn mặt của bạn, kỹ thuật này sẽ tạo ra, chỉnh sửa những khuyết điểm trên chiếc mũi cũ và mang tới vẻ đẹp mới hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra, do sử dụng sụn tự thân nên những biến chứng sau phẫu thuật thường gặp trước đây như mũi bóng đỏ, chảy dịch vàng, tê, đau… chắc chắn sẽ không xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1401 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top