Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Khi nâng mũi bọc sụn càng trở nên “hot” bao nhiêu trong phẫu thuật thẩm mỹ thì càng có nhiều thắc mắc dành cho phương pháp nâng mũi hiện đại này.

>>> Phái đẹp thường hỏi gì về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
>>> Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có lẽ không còn quá xa lạ với những người trong “làng” phẫu thuật thẩm mỹ và những người thường quan tâm tới làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về đặc điểm, hiệu quả hay những ưu điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi hiện đại này so với kỹ thuật thông thường khác.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khá phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khá phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất ở những người sợ đau hoặc các cô gái khá nhút nhát. Có thể chắc chắn rằng khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ không đau. Lí do đơn giản là bởi bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, đây là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ nằm nghỉ khoảng 60 phút là có thể tự tin trở về nhà.

Vì sao nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

Câu trả lời của mọi người hầu hết là vì phương pháp này khá phổ biến, đi đâu cũng thấy nhắc đến thẩm mỹ viện. Tuy nhiên đâu mới là lí do thực sự khiến bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Theo các chuyên gia, do kỹ thuật nâng mũi này mang lại cho mọi người một chiếc mũi có độ thon, cao hợp lý, giúp tôn lên sự thu hút và vẻ đẹp cho gương mặt của mỗi người.

Nâng mũi bọc sụn mang tới chiếc mũi cao thon, tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn mang tới chiếc mũi cao thon, tự nhiên

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này không gây ra các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật. Chi phí hợp lý cũng là lí do khiến nhiều người yêu thích phương pháp này.

Sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi bọc sụn có tác dụng gì?

Để trả lời được câu hỏi khá “chuyên môn” này, bạn phải biết rằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để nâng đầu mũi. Sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn tai… Nhưng sụn tai thường được sử dụng hơn cả nhờ tỷ lệ tương thích và khả năng nuôi dưỡng cao.

Cụ thể, sụn tự thân có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng đầu mũi. Giúp mũi sau phẫu thuật có sự tự nhiên, đẹp hơn, phòng tránh các biến chứng rủi ro thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1187 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top