Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá tiền của nâng mũi là bao nhiêu?

Giá tiền của nâng mũi hiện nay là bao nhiêu? Mức giá này được cấu thành từ những yếu tố nào? Một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này.

>>> Hiện nay phẫu thuật mũi bao nhiêu tiền?
>>> Giá nâng mũi ở Mika Vũ Thái

Để có đáp án cho câu hỏi giá tiền của nâng mũi hiện nay là bao nhiêu, bạn cần xác định rõ các yếu tố sau trước khi tìm hiểu về vấn đề này:

1. Bạn định phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp nào?

Đừng quên hiện nay có rất nhiều biện pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi cấu trúc, thu gọn đầu mũi, cánh mũi, nâng mũi đặc biệt… Mỗi phương pháp này lại có một mức giá khác nhau. Nếu bạn không thể chọn cho mình cách làm đẹp mũi thích hợp thì rất khó để đưa ra câu trả lời về mức giá.

Bạn sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào

Bạn sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được khá nhiều người lựa chọn và yêu thích. Giá nâng mũi bọc sụn trung bình khoảng 25.000.000 VNĐ giúp chị em có được chiếc mũi cao, thon như ý và không xảy ra bất cứ biến chứng, kết quả lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm mức giá của những phương pháp nâng mũi khác tại đây.

2. Bạn đề cao yếu tố giá cả hay chất lượng…

Có một số người trước khi nâng mũi thường xuyên tìm kiếm những địa chỉ nâng mũi giá rẻ mà không quan tâm nhiều tới độ an toàn, chất lượng. Những người khác chỉ quan tâm tới vấn đề có chiếc mũi như ý. Và chắc chắn hai trường hợp trên thì giá cả khi nâng mũi sẽ khác nhau.

Vậy còn những người vừa muốn nâng mũi giá rẻ nhưng vẫn đẹp, an toàn và giữ được kết quả lâu dài? Cách duy nhất đó là đầu tư thời gian công sức để tìm hiểu, khảo sát các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, tìm ra phương pháp thực sự phù hợp với bản thân.

Bạn lựa chọn giá cả hay chất lượng

Bạn lựa chọn giá cả hay chất lượng

3. Bạn chỉ thích bác sĩ nước ngoài phẫu thuật

Tâm lý chung của người Việt đó là “hàng ngoại luôn tốt”. Chính vì vậy, có khá nhiều địa chỉ nâng mũi hiện nay thuê bác sĩ nước ngoài về phụ trách chuyên môn nhưng trình độ không thực sự tương xứng với mức giá khách hàng phải chi trả.

Có một thực tế bạn cần biết trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, kinh nghiệm mới là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải bác sĩ “made in…” từ đâu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 995 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top