Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá nâng mũi ở Mika Vũ Thái

Giá nâng mũi ở Mika Vũ Thái luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng – nhất là những người đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây.

>>> Giá tiền của nâng mũi là bao nhiêu?
>>> Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp nâng mũi bọc sụn(P1)

Giá nâng mũi ở Mika Vũ Thái luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là ít có sự biến động giữa thị trường làm đẹp sôi động như hiện nay. Nhiều khách hàng nói vui rằng thẩm mỹ viện chỉ biết “chăm chăm làm đẹp cho khách mà bơ luôn mọi chuyện xung quanh” khi mà nhà nhà, nơi nơi thi nhau chạy các chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút mọi người.

Mika Vũ Thái nói không với khuyến mại, giảm giá

Mika Vũ Thái nói không với khuyến mại, giảm giá

Tại thẩm mỹ viện, giá nâng mũi bao gồm nguyên liệu và chi phí của bác sĩ phụ trách phẫu thuật. Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ là người trực tiếp phụ trách phẫu thuật cho khách hàng. Tuy nhiên, khi so sánh với các địa chỉ làm đẹp khác thì mức giá này không có sự chênh lệch quá lớn. Những phương pháp nâng mũi hiện nay được khách hàng tin tưởng nhiều nhất bao gồm:

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi cấu trúc

– Nâng mũi Sline

Nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp được yêu thích hiện nay

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp được yêu thích hiện nay

Tùy vào từng kỹ thuật mà giá nâng mũi Mika Vũ Thái sẽ có mức khác nhau. Với khoảng 12.000.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc tựa các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của xứ Kim Chi này. Nếu nâng mũi bọc sụn bạn sẽ phải chi trả khoảng 20.000.000 VNĐ – 25.00.000 VNĐ, nâng mũi S line cùng dáng chiếc mũi có độ cong võng phù hợp có giá 25.000.000 VNĐ. Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc phải can thiệp tổng thể chiếc mũi của bạn nên chi phí là 35.000.000 VNĐ.

Nhìn vào những con số trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra những mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Đặc điểm chung của các phương pháp trên chính là mang tới cho bạn chiếc mũi như ý, cao, thon, dáng đẹp tự nhiên, không biến chứng và có thể duy trì được lâu dài. Điểm khác biệt giữa mức giá cao và thấp chính là độ mềm mại của dáng mũi. Chi phí càng cao thì sụn dùng để nâng càng mềm, tạo hình bên ngoài cũng tự nhiên hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1004 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top