Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật: đắt hay rẻ

Nhiều người băn khoăn giá nâng mũi không cần phẫu thuật như thế này là đắt hay rẻ. Tuy nhiên, bạn không thể so sánh nếu không có cơ sở hoặc không hiểu rõ mục đích làm đẹp của bản thân.

>>> Nâng mũi giá rẻ ở Hà Nội: Hiểm họa rình rập
>>> Hiện nay phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Chuyện giá nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn luôn là chủ đề được quan tâm đối với những chị em đang có ý định hoặc đã thực hiện phương pháp này. Nhiều người cho rằng mức giá này là đắt, mức giá này là rẻ. Nhưng bạn dựa vào đâu để đưa ra kết luận đó?

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật được khá nhiều chị em bàn tán

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật được khá nhiều chị em bàn tán

Có rất nhiều trường hợp không có thói quen chi quá nhiều tiền cho việc làm đẹp. Do đó, khi bắt buộc hoặc “hứng” muốn nâng mũi mà phải bỏ ra một lúc gần chục triệu thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy đắt. Những người khác thì quá quen với việc phẫu thuật thẩm mỹ, họ không đánh giá dựa trên cảm tính mà phải xem kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào, so sánh chi phí nơi này nơi khác, phương pháp này với phương pháp khác rồi mới quyết định.

Chị Lan Anh (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, lúc mình định nâng mũi có nghe bạn bè bảo dạo này nhiều người đi nâng mà có cần phẫu thuật đâu. Giá rẻ có gần chục triệu mà mũi cũng cao, cũng đẹp. Nhưng sau khi tìm hiểu thì đúng là giá của phương pháp này so với việc phẫu thuật không nhiều hơn. Nhưng ngặt một nỗi mũi của mình thấp và cánh mũi dày quá nên khi đi tư vấn thì phải phẫu thuật thẩm mỹ. Tính đi tính lại quyết định nâng mũi bọc sụn để vừa có mũi đẹp, dáng cao và có ưu thế hơn là giữ được kết quả đó lâu dài. Chi phí vào khoảng hơn 20 triệu nhưng với mình như thế là rẻ…

Chia sẻ câu chuyện trên để bạn thấy việc nâng mũi, đôi khi mức chi phí không quan trọng bằng nó có cải thiện được khuyết điểm của bạn hay không, có khiến cho bạn thực sự hài lòng và tự hào, yên tâm với vẻ đẹp mới này hay không… Thay vì tập trung vào giá nâng mũi bao nhiêu tiền thì bạn cần chú trọng và đề cao yếu tố chất lượng, an toàn và độ bền. Đó mới cách làm đẹp thông minh!

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của mũi

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 945 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top