Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điều gì tạo nên sức hút của nâng mũi lấy sụn tai?

Nâng mũi lấy sụn tai là cách làm đẹp của khá nhiều chị em phụ nữ tại Hà Nội hiện nay. Vậy điều gì tạo nên sức hút cho phương pháp này?

>>> Bí quyết nâng mũi dọc dừa đẹp và an toàn
>>> Nâng mũi thường giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi lấy sụn tai có lẽ không còn quá xa lạ với những chị em thường xuyên quan tâm tới các phương pháp làm đẹp tại viện thẩm mỹ. Khi được hỏi lí do vì sao bạn lại lựa chọn cách làm đẹp này, nhiều người đều chung một ý kiến rằng: vì đẹp! Nhưng để có thể tạo nên một kết quả khá hoàn mỹ như vậy, phương pháp này chắc chắn phải có những điều đặc biệt khác.

Nâng mũi lấy sụn tai là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay

Nâng mũi lấy sụn tai là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay

Nâng mũi lấy sụn tai thực chất là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi cho mọi người. Các bác sĩ có thể dùng sụn sườn, sụn bình tai, sụn vách ngăn… Tuy nhiên, sụn vành tai thường được sử dụng nhiều nhất. Vì sao lại như vậy?

Nghiên cứu và thực tế đã chứng minh rằng những chiếc mũi được nâng mũi từ sụn tai thì khả năng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi sẽ thấp hơn các kỹ thuật thông thường trước đây lên tới 99%. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị chảy dịch vàng, đau, tê buốt và thậm chí mũi bị biến dạng…

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo

Vấn đề chi phí của nâng mũi ghép sụn cũng là một trong những điều tạo nên ưu điểm của phương pháp này. Hiện nay, giá của một ca nâng mũi mang lại hiệu quả và chất lượng thực sự cho mọi người có thể lên tới hàng chục triệu. Tuy nhiên, với phương pháp trên thì con số phải bỏ ra khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn – “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn, giá nâng mũi theo cách này dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Mức giá khác nhau do sử dụng chất liệu khác nhau. Thêm vào đó, những con số trên bao gồm chi phí nguyên liệu nâng mũi và công của bác sĩ phẫu thuật, không bao gồm các yếu tố như phí dịch vụ, công nghệ, cơ sở vật chất… như nhiều thẩm mỹ viện khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1293 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top