Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điểm cộng cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Không phải ngẫu nhiên phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên được biết tới là phương pháp sửa mũi được các chuyên gia “tín nhiệm” và mọi người yêu thích. Mọi thứ đều có lí do của nó.

>>> Xem ngay tin nâng mũi giữ được bao lâu sau phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn là cái tên không còn quá xa lạ với những người trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Những người không có chuyên môn nhưng chỉ cần có nhu cầu muốn sửa mũi thì khi họ tìm kiếm gợi ý, tư vấn, phương pháp trên chắc chắn sẽ xuất hiện. Và không phải ngẫu nhiên kỹ thuật nâng mũi đó có thể tồn tại và ngày càng được yêu thích hơn từ năm 2008 đến này.

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

Đầu tiên, hãy nói tới sự ra đời của phương pháp sửa mũi nổi tiếng này. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn do bác sĩ người Việt sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm cuối cùng đã sáng tạo ra cách làm đẹp này. Ông cũng nổi tiếng trong giới là một người thẳng thắn và có niềm đam mê mãnh liệt với ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Sau khi xuất hiện, ngay lập tức đã tạo nên sự thích thú và tin tưởng của rất nhiều người dành cho cách nâng mũi mới này. Thậm chí, một vài năm sau đó còn có những chuyên gia, bác sĩ về làm đẹp tại Thái Lan và Hàn Quốc sang nước ta để học hỏi, tìm hiểu về nâng mũi sử dụng sụn tự thân.

Nâng mũi dùng sụn tự thân là một bước tiến lớn trong PTTM

Nâng mũi dùng sụn tự thân là một bước tiến lớn trong PTTM

Điều này, dù chúng ta không đề cập đến nhưng phải thừa nhận rằng đó chính là bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của nước ta. Từ trước tới nay, người ta chỉ nghe tới làm đẹp kiểu Hàn, kiểu Mỹ, Pháp, Ý…có khi nào thương hiệu Việt Nam may mắn xuất hiện.

Điểm cộng thứ hai chính là sự an toàn mà cách nâng mũi này mang tới cho mọi người. Trên thj trường có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Đúng sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon như ý nhưng thực sự có thể giữ được lâu và tuyệt đối an toàn?

Nhưng với phương pháp nâng mũi bọc sụn nhờ sử dụng sụn tự thân mà mọi người không cần lo lắng, bận tâm với việc mũi mình có bị biến chứng hay làm sao không sau khi phẫu thuật. Điều duy nhất bạn cần “đâu tư” lúc này chính là tìm được nơi nâng mũi uy tín. Và gơi ý dành cho bạn đó là hãy tới nơi mà phương pháp này đã sinh ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm việc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ sau hậu phẫu

| Chuyên mục: Tư vấn | 957 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top