Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Đầu mũi to phải làm sao?

Đầu mũi to phải làm sao? Bạn sẽ tìm ra lời giải đáp sau khi đọc chia sẻ của một khách hàng đã nâng mũi sau đây.

Đầu mũi to phải làm sao là lời than vãn thân quen của những chị em kém may mắn khi phải sở hữu chiếc mũi đặc biệt trên. Nhưng không phải ai cũng tìm ra cách loại bỏ hoàn toàn khiếm khuyết trên. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị M.H sau đây, bạn sẽ biết nên làm gì nếu rơi vào trường hợp trên.

Chị M.H (Đông Anh, Hà Nội) kể: “Mình từ khi sinh ra đã có chiếc mũi thấp,tẹt, đầu mũi hơi “quá khổ” so với khuôn mặt của mình. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu mắt và miệng của mình cũng nhỏ. Thề là từ khi đi học, tụi bạn cứ trêu mình là đứa “mũi đi trước, mặt theo sau”. Lúc đó bé nên cũng không để tâm lắm. Càng lớn thì mình càng thấy xấu hổ và ngại ngùng mỗi khi ai nhắc tới chiếc mũi của mình. Rồi dần dần hình thành thói quen tự ti về bản thân.

Đầu mũi to khiến tôi ngại ngùng và tự ti về bản thân

Đầu mũi to khiến tôi ngại ngùng và tự ti về bản thân

Khi mình đi làm rồi cũng không vượt qua được mặc cảm này. Cuối cùng, mình quyết định mỗi tháng dành ra một khoản để đi phẫu thuật nâng mũi an toàn. Sau khoảng hơn 1 năm thì mình đã chuẩn bị đủ về vấn đề tài chính. Chỉ không biết nên đến đâu phẫu thuật cho an toàn.

May mắn sao đợt đó có một chị ở cơ quan cũng vừa đi sửa mũi ở Mika Vũ Thái được hơn 2 tháng. Nhìn chị mũi đẹp mà tự nhiên lắm, nếu không phải hay chơi với chị thì chắc chắn mình không biết là chị đã “đụng chạm dao kéo”. Chính vì vậy, mình đã quyết định tới đây để thay đổi hoàn toàn diện mạo chiếc mũi của mình.

Sự nhiệt tình và thẳng thắn của bác sĩ đã khiến mình yên tâm rất nhiều. Các chị tư vấn viên cũng trò chuyện và động viện sau khi biết được câu chuyện khiến mình đi sửa mũi. Mọi người tư vấn mình nên nâng mũi bọc sụn để có thể khiến mũi trở nên cao thon hơn, đầu mũi cũng nhỏ hơn và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Chi phí cũng không cao mà còn không lo lắng về các biến chứng sau phẫu thuật. Vậy là mình đồng ý.

Đến nay mình cũng đã sửa đầu mũi to được hơn 6 tháng. Cuộc sống của mình cũng đã thay đổi rất nhiều. Lần đâu tiên trong hơn 20 năm mình được người khác khen là xinh, có chiếc mũi đẹp… Thực sự mình rất hạnh phúc!”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1638 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top