Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Đáp án cho câu hỏi: có nên phẫu thuật nâng mũi

Có nên phẫu thuật nâng mũi là câu hỏi của rất nhiều bạn gái chia sẻ với nhau trên các diễn đàn làm đẹp, nâng mũi của Việt Nam hiện nay. “Có” hay “không” – câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn.

>>> Ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi
>>> 4 thắc mắc thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi

Những chiếc mũi thon, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên đã từ lâu trở thành ao ước của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi như mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã chính thức ra đời tại nhiều trung tâm làm đẹp và ngày càng phát triển nở rộ tại thị trường Việt Nam.

Phẫu thuật giúp bạn có chiếc mũi thon, cao và thanh tú

Phẫu thuật giúp bạn có chiếc mũi thon, cao và thanh tú

Nếu bạn đã có ý định nhưng vẫn phân vân có nên phẫu thuật nâng mũi hay không thì trước hết bạn cần trả lời ba câu hỏi sau đây:

1. Vì sao bạn muốn nâng mũi?

Hãy xác định lí do chính xác khiến bạn đưa ra quyết định hoặc đơn thuần là việc hình thành ý tưởng muốn thay đổi vẻ bề ngoài chiếc mũi của mình. Có những người muốn nâng, sửa mũi vì mũi quá thấp, tẹt, thô… khiến họ cảm thấy thiếu tự tin. Một vài trường hợp khác do yêu cầu của công việc nên đòi hỏi họ phải có chiếc mũi hoàn hảo nên họ đã quyết định tìm đến giải pháp này. Còn bạn, Lí do của bạn có thực sự cần thiết?

2. Bạn có đủ điều kiện về tài chính?

Dù muốn hay không thì vấn đề tài chính vẫn luôn phải nhắc tới. Tùy vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn, mức giá nâng mũi có thể 12.000.000 VNĐ, 20.000.000 VNĐ, 30.000.000 VNĐ hay 80.000.000 VNĐ.

Bạn có tự tin về ngân sách của mình

Bạn có tự tin về ngân sách của mình

Bạn cần xem xét lại ngân sách của mình để có thể lựa chọn kỹ thuật phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của bản thân. Bạn có tự tin về vấn đề tài chính của mình?

3. Bạn đã tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín?

Số lượng trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam có thể lên tới con số khổng lồ. Để tìm được “địa chỉ chọn mặt gửi vàng” quả thực không đơn giản. Tuy nhiên, đây là việc đáng để bạn bỏ công sức tìm kiếm. Nếu bạn phẫu thuật tại địa chỉ uy tín chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm với kết quả đạt được. Ngược lại, nếu bạn phẫu thuật tại những cơ sở làm đẹp trái phép chắc chắn kéo theo sau sẽ là chuỗi những rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên xấu xí hơn, tiền mất tật mang. Vậy bạn đã có được một “cái tên” chắc chắn trong tay?

Nếu bạn có chung đáp án cho ba câu hỏi trên: “Có” thì không có lí do gì ngăn bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với việc phẫu thuật nâng mũi!

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn và các dịch vụ nâng mũi khác, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1080 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top