Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Đáp án câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không là thắc mắc quen thuộc của nhiều người. Vậy đáp án thực sự của câu hỏi này là gì?
>>> Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi có tiếng từ trước tới nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, để giải đáp được câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không chắc chắn không đơn giản. Bởi đáp án phù thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình liên quan tới:

1. Địa chỉ nâng mũi của bạn có uy tín?

Nhiều người cho rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, chỉ cần bạn có được đúng kết quả như mong đợi khi lựa chọn phương pháp này như mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt…thì chắc chắn đó là thẩm mỹ viện uy tín.

Nâng mui bọc sụn giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên

Nâng mui bọc sụn giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên

>>> Xem ngay chi phí phẫu thuật nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái?

Tuy nhiên, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Một thẩm mỹ viện đảm bảo uy tín khi và chỉ khi họ có giấy phép hoạt động được cấp phép đầy đủ của Bộ Y tế, thủ tục, hồ sơ bệnh án cho người tới phẫu thuật đầy đủ, cơ sở vật chất khang trang, công nghệ phẫu thuật đảm bảo tiên tiến, hiện đại nhất và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyện nghiệp…Nếu bạn được thực sự nâng mũi tại nhưng cơ sở như vậy thì chắc chắn bạn sẽ có kết quả hoàn hảo nhất.

2. Bác sĩ phẫu thuật có giàu kinh nghiệm?

Một trong những điểm nổi bật của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là thời gian hành nghề càng lâu, càng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn đảm bảo tỷ lệ thành công của mỗi ca phẫu thuật lên tới trên 95%.
Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nên là những người có kinh nghiệm lâu năm, tư duy thẩm mỹ tốt thì sẽ mang lại được chiếc mũi vừa ý và đảm bảo yếu tố “bền lâu”. Lời gợi ý dành cho bạn chính là nên tìm đến “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi này thực hiện phẫu thuật.

Nên phẫu thuật với những bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nên phẫu thuật với những bác sĩ giàu kinh nghiệm

3. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi của bạn ra sao

Việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò rất quan trọng đối với độ “vĩnh viễn” của chiếc mũi, nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không thì bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, chủ động liên hệ khi có vấn đề và luôn hỏi bác sĩ trước khi muốn sử dụng các loại thuốc ngoài đơn nhằm đảm bảo an toàn, tránh rủi ro có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1398 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top