Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dành cho ai còn phân vân có nên nâng mũi bọc sụn

Chị Thu Trang đã nâng mũi bọc sụn được hơn 2 năm chia sẻ bí quyết để có được chiếc mũi đẹp như ý của mình hiện nay: “Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau trên thị trường. Nếu là người mới thì mình biết chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy “ngập lụt”, không biết đâu mà lần giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy. Cách các bạn nên làm khi đó chính là tham khảo những người đã nâng mũi trước đó, họ sẽ cho bạn lời khuyên thích đáng.

Cách đây khoảng 2 năm, trước khi mình quyết định đi nâng mũi cũng rất vất vả mới tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín và mình cảm thấy có thể tin tưởng hoàn toàn được. Trong khi đợt đó số lượng thẩm mỹ viện, địa chỉ nâng mũi đâu đã nhiều như hiện nay. Lúc đó, mình lên trên mạng tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp nâng mũi thì có biết được nâng mũi bọc sụn là do bác sĩ người Việt sáng tạo ra.

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn kết quả chiếc mũi như ý

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn kết quả chiếc mũi như ý

Mình nghĩ liền chắc chắn kỹ thuật đó sẽ phù hợp với người Việt nói chung vì dân ta đâu phải giống y hệt như người nước ngoài được. Lần theo suy nghĩ đó thì cuối cùng mình biết được chính bác sĩ Vũ Thái – đang phụ trách thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – là “cha đẻ” của kỹ thuật này. Rồi mình tìm địa chỉ thẩm mỹ viện tới đó hỏi dò các khách hàng ở đó để tìm hiểu chất lượng ở đây ra sao. Thì ngày nào đến cũng bao nhiêu là khách, không nâng mũi thì nhấn mí, cắt mí, độn cằm… Nghe ngóng được khoảng 5 ngày thì mình quyết định nâng mũi tại đây.

Bác sĩ Vũ Thái có tư vấn thì mình càng hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân trên. Hóa ra khi nâng mũi lên cao hơn, hầu hết phần đầu mũi của chúng ta do da mỏng nên việc dùng sụn tự thân, ở đây là dùng sụn tai sẽ khiến da đầu mũi dày hơn, được bảo vệ, nuôi dưỡng tốt. Chính điều này sẽ ngăn chặn các biến chứng sau khi nâng mũi và dáng mũi trông đẹp tự nhiên, thật hơn.

Sau ngần ấy thời gian, giờ mũi mình vẫn đẹp như những thời điểm ban đầu phẫu thuật. Trong khi nhiều người mình thấy được một vài tháng đã phải đi sửa lại nên thực sự rất tin tưởng kỹ thuật nâng mũi này…“.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 2717 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top