Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Con trai đi nâng mũi có gì mà phải cười?

Con trai đi nâng mũi có lẽ không còn quá xa lạ tại các viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ vẫn còn những hành động không thực sự văn minh khi thấy điều này.

Nâng mũi cho nam giới đã và đang trở thành dịch vụ làm đẹp khá hot tại các viện thẩm mỹ hiện nay. Theo chia sẻ của nhiều người quản lý tại các trung tâm làm đẹp thì một vài năm trở lại đây, lượng khách là nam giới tới tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi không ngừng tăng lên. Độ tuổi trung bình từ 25 tuổi – 35 tuổi. Hầu hết mọi người đều lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ trong xã hội hiện đại vẫn chưa thực sự chấp nhận và coi đó là chuyện bình thường.

Chia sẻ của anh M.Q sau đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào vấn đề này. Anh kể: “Hiện tôi đang là nhân viên kinh doanh của một công ty thực phẩm chức năng, sau một thời gian làm việc tôi được mọi người đánh giá khá cao nhưng vẫn chưa thực sự đạt được những mục tiêu tài chính và vị trí trong công việc do tôi đề ra. Sau một lần chia sẻ với anh Trưởng phòng thì anh có góp ý một chút cho tôi về ngoại hình của bản thân, đặc biệt là chiếc mũi có vẻ trông quê mùa của tôi. Trong khi khách hàng tôi gặp chủ yếu là những ngườ giàu có, sang trọng nên không tránh khỏi nhiều trường hợp không thiện cảm lắm với tôi. Suy nghĩ kỹ cuối cùng tôi quyết định đến nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Bàn tán xung quanh chuyện nam giới nâng mũi khiến nhiều người rất khó chịu

Bàn tán xung quanh chuyện nam giới nâng mũi khiến nhiều người rất khó chịu

Hôm tới đặt lịch tư vấn nâng mũi, khi đang chờ đợi tới lượt mình thì có vài chị hỏi thăm bảo tôi chờ vợ hay bạn gái à. Tôi nghĩ chẳng có gì phải ngại ngùng mà nói thẳng luôn là đến để sửa mũi. Ngay lập tức họ cười đùa và nói tôi cũng biết quan tâm, chăm chút cho bản thân một cách mỉa mai, chế giễu. Tôi thấy khá bất ngờ nhưng cũng im lặng. Chỉ khi có chị tư vấn viên lên tiếng: “Ở chỗ cháu nâng mũi cho đàn ông cũng có nhiều lắm ạ. Chuyện đó thì bình thường mà các cô…”. Khi đó tiếng cười đùa, ánh mắt soi mói mới chấm dứt. Nhưng sau đó tôi vẫn nghe được họ nói bóng gió về chuyện giới tính, ý bảo tôi là trai “cong” nên mới bóng và đỏm dáng như vậy…

Vậy nếu bạn là chàng trai trong trường hợp trên, bạn sẽ hành xử như thế nào? Mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau, việc làm đẹp, khiến bản thân trở nên tốt hơn cũng như vậy, Có chăng chỉ những lời nói, chỉ trích hay bàn tán sau lưng người khác là không cần thiết!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 666666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1673 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top