Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cô T.V: Chiếc mũi còn mãi với thời gian

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là thắc mắc thường gặp của rất nhiều người trước khi quyết định có nâng mũi theo phương pháp này hay không.

Cô Nguyễn T.V (Ba Đình, Hà Nội) – một trong những khách hàng lâu năm của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vui vẻ chia sẻ câu chuyện về “chiếc mũi còn mãi với thời gian” của mình:

nâng mũi cũng được hơn gần 7 năm rồi. Giờ nhìn mũi của cô vẫn đẹp đúng không (cười). Nhớ lúc đó cô cũng khá “cứng tuổi” mà chuyện chồng con vẫn chưa đâu vào đâu. Bố mẹ, bạn bè, họ hàng ai cũng lo lắng, sợ cô buồn, cô đơn nên cứ giục hoài. Mẹ cô không biết đã giới thiệu cho bao nhiêu mối mà vẫn chẳng đâu vào đâu. Một phần cũng do công việc, một phần cũng bởi cô không tìm được người thực sự hiểu mình. Rồi chẳng hiểu mẹ cô nghĩ sao mà bắt cô đi coi bói. Tới nơi, thầy phán ngay do mũi của cô là tướng cô độc cả đời, phải sửa ngay dáng mũi may mắn thì sẽ có “hoa nở rực rỡ sắc vàng”. Nghe xong cô chỉ chực phá lên cười, may mà kìm được.

Cô T.V khá hài lòng với chiếc mũi hiện nay

Cô T.V khá hài lòng với chiếc mũi hiện nay

“Nhưng về đến nhà là mẹ cô ăn ngủ không yên. Cứ đêm đến chuẩn bị đi ngủ là bà nói lại chuyện, lúc năn nỉ, lúc thúc ép cô phải đi sửa lại cái tướng mũi, tiền không đủ thì bà cho. Thực ra thời đó chuyện nâng mũi, thẩm mỹ mấy người làm đâu vì sợ mọi người nói ra nói vào. Tính cô thì thích gì là làm, chẳng cần quan tâm tới xung quanh. Tự dưng lại thấy mẹ cỗ vũ cho con gái “khác người”, mà mình cũng đẹp hơn nên nghe nhưng với điều kiện phải làm ở thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam.

Vậy là mẹ cô đi hỏi han khắp nơi. Do quen biết nhiều người trong làm đẹp nên được giới thiệu tới chỗ Bác sĩ Vũ Thái. Lúc đó nâng mũi bọc sụn đang hot mà bên đó lại là nơi sáng tạo và áp dụng phương pháp này đầu tiên tại Việt Nam nên mình cũng nghe. Hồi đó, cũng lo lắng nhiều nhưng được bác sĩ động viên, kể chuyện cười trong lúc phẫu thuật nên quên hẳn. Vài tháng sau nâng mũi, đúng là nhìn mũi cô khác hẳn, đẹp ra mà dáng mũi rất tự nhiên. Cũng chẳng biết có phải do duyên số thật hay không mà khoảng 6 tháng sau cô gặp và kết hôn với chú bây giờ. Gia đình cô lúc đó đúng là mổ heo ăn mừng thật.

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Đấy, vậy là từ đó tới nay mũi cô vẫn vậy. Chẳng phải làm lại cũng chẳng bị biến chứng gì như nhiều đứa bây giờ kể mà sợ.Nói chung, đã làm đẹp là phải “đầu tư” công sức, tiền bạc hơn một chút mà tới nơi uy tín mới an toàn và tin tưởng được…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp và uy tín, chất lượng cao, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1076 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top