Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nhất thiết phải sửa mũi đẹp ở Hà Nội?

Gần đây khi câu chuyện của một vị khách hàng đã từ Sài Gòn ra Hà Nội để phẫu thuật sửa mũi mới có được chiếc mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn khiến nhiều người bàn tán. Một số thì cho rằng việc “đầu tư” của chị có được kết quả như vậy là điều hiển nhiên. Có những ý kiến lại đặt vấn đề có thật việc sửa mũi đẹp ở Hà Nội còn các nơi khác thì chất lượng không ra gì. Và chính nhân vật chính trong câu chuyện trên đã lên tiếng về việc này.

Chị chia sẻ: “Nếu các bạn theo dõi câu chuyện của tôi thì hẳn các bạn cũng biết vì sao tôi tới nâng mũi tại Mika Vũ thái. Đó không phải là thẩm mỹ viện đầu tiên tôi tìm đến để nâng mũi mà gọi chính xác thì phải là nơi sửa mũi cho tôi sau lần phẫu thuật hỏng trước đó mới đúng. Tôi được người khác giới thiệu, tìm hiểu nên thấy chỗ đó tin tưởng được thì ra ngoài đó làm thôi. Lần đầu tiên tùy hứng, chẳng tìm hiểu kỹ thông tin nên hậu quả tôi đã phải chịu rồi.

Lần này biết chỗ bác sĩ Thái cũng 18 năm kinh nghiệm trong nghề, thẩm mỹ viện cũng là nơi làm đẹp lâu năm nhất Hà Nội thì sửa lại mũi của mình. Đơn giản người ta bị bệnh thì vái tứ phương, còn tôi muốn có chiếc mũi đẹp thì tới đâu làm là quyền của tôi. Mắc mớ gì mà các bạn nói nhiều tới việc tôi bày đặt làm đẹp mà cũng “nổ” là sao. Tôi đâu có ý so sánh nơi này với nơi khác.

Bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Sửa mũi tại Hà Nội có đẹp hay không tôi không biết. Tôi chỉ thấy quan trọng nhất là bạn tìm được thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ giỏi vậy là có thể yên tâm rồi. Chứ vô trong Sài Gòn cũng vậy. Nơi nào cũng hàng trăm thẩm mỹ viện, địa chỉ nâng mũi, chỗ nào quảng cáo chẳng nói mình hay. Vấn đề là bạn lựa chọn và quyết định ra sao. Tôi ở trong không tìm được nơi nào đáng tin, có thể do năng lực tìm của tôi kém vậy tôi ra bắc nâng mũi cũng sai à.

Phải nói như vậy để thấy sửa mũi Hà Nội không phải là cách để bạn có được chiếc mũi đẹp như ý. Làm gì có chuyện bạn cứ tới thủ đô rồi vô nơi nào sửa mũi cũng đẹp đâu. Bạn phải tìm hiểu, không được chủ quan, ham rẻ là được. Còn nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức mà có được kết quả như tôi thì cứ vô chỗ bác sĩ Thái tư vấn xem sao…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 2691 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top