Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên nâng mũi bọc sụn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau vậy có nên nâng mũi bọc sụn? Phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật?

>>> Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội đẹp và uy tín

Nâng mũi là phương án quen thuộc của những người có chiếc mũi có nhiều khiếm khuyết. Tuy nhiên, giữa thị trường làm đẹp sôi động với rất nhiều kỹ thuật như hiện nay thì việc lựa chọn của mọi người không hề dễ dàng. Có nên nâng mũi bọc sụn hay không, để tìm ra đáp án cho câu trả lời này, bạn nên đưa ra những tiêu chí nhất định.

Nâng mũi bọc sụn dành cho ai?

Những người có mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, cánh mũi gồ ghề, đầu mũi tròn dẹt, mũi quá bé hoặc quá ngắn, mũi thô, đầu mũi tròn thịt, mũi biến dạng, cứng hoặc mũi đã phẫu thuật nhưng bị biến dạng, tai nạn muốn làm lại hoặc đơn giản muốn chiếc mũi của mình cao, thon và đẹp hơn thì đều có thể nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn phù hợp người mũi ngắn

Nâng mũi bọc sụn phù hợp người mũi ngắn

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Phương pháp nâng mũi này không xâm lấn sâu, chỉ tác động tới những vùng như cần nâng mũi, lấy sụn nên hoàn toàn an toàn và không gây tổn thương sâu. Thêm vào đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê nên bạn có thể tin tưởng rằng nâng mũi bọc sụn không đau.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Với công nghệ hiện đại cùng việc sử dụng sụn tự thân, thân thiện với cơ thể, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn

Đặc biệt hơn, kết quả mang lại từ kỹ thuật nâng mũi này chắc chắn là vĩnh viễn. Đã có những khách hàng nâng mũi 5 năm, 7 năm và 10 năm và chiếc mũi vẫn đẹp như những ngày đầu tiên.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Thị trường chung hiện nay, chi phí nâng mũi bọc sụn dao động trong khoảng từ 20.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào chất liệu, yêu cầu và kỹ thuật khi phẫu thuật đơn giản hay phức tạp của mỗi người.

Dựa vào tiêu chí trên, bạn có thể xem xét liệu có nên nâng mũi bọc sụn hay không, nó có thực sự phù hợp với bạn. Ngoài ra, khi tới tư vấn, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có được phương án thích hợp nhất và khiến bạn hài lòng nhất.

| Chuyên mục: Tư vấn | 950 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top