Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên nâng mũi bọc sụn sau khi mũi hỏng

Có nên nâng mũi bọc sụn sau khi bạn đã phẫu thuật sửa mũi trước đó nhưng không được kết quả như ý? Nếu bạn chưa biết được câu trả lời thì nên đọc ngay thông tin sau.

>>> Click xem ngay dịch vụ nâng mũi bọc sụn mới nhất năm 2016

Có nên nâng mũi bọc sụn hay không sau khi đã sửa mũi rồi nhưng chiếc mũi xấu vẫn hoàn xấu? Có! Bạn nên sử dụng phương pháp này để có được chiếc mũi như ao ước của mình mà không cần lo lắng tới bất cứ vấn đề nào khác. Vì sao? Những  lí do sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

  • Hiện tượng thường gặp nhất khiến mọi người phải sửa lại mũi là gì? Đó chính là tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, mỗi khi ra ngoài trời lạnh hay gặp gió là y như rằng mũi của họ sẽ bị đau, nhức, bóng đỏ. Một số người còn chảy dịch vàng, Nguyên nhân của những biểu hiện trên là do phần da mũi ở đầu mũi quá mỏng. Khi mũi được nâng cao thì phần da sẽ bị căng, dãn ra và khiến mũi trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.
có nên nâng mũi bọc sụn khi mũi hỏng

Đầu mũi bóng đỏ là 1 trong những hiện tượng thường gặp sau nâng mũi

Nhưng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân ( có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn nhưng các bác sĩ vẫn thường hay dùng sụn tai) bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi. Nhờ đó, đầu mũi sau khi phẫu thuật sẽ dày hơn, được bảo vệ và nuôi dưỡng. Các biến chứng sau khi sửa mũi chắc chắn sẽ không bao giờ xuất hiện do việc sử dụng “nguyên liệu bảo vệ” đặc biệt trên.

  • Hơn 80% những người đi nâng mũi đều chỉ nghĩ đơn giản rằng sau phẫu thuật chỉ cần mũi họ cao lên là đẹp. Tuy nhiên, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Một chiếc mũi cao thon là chưa đủ.
có nên nâng mũi bọc sụn khi mũi bị hỏng

Nâng mũi bọc sụn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo

Hãy nghĩ lại và xem lí do thực sự khiến bạn đi sửa mũi chẳng phải để gương mặt của mình xinh đẹp hơn! Vậy nếu chiếc mũi đó đúng là đã hơn trước nhưng lại không hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn thì liệu đó có phải là điều bạn mong muốn!

Nhưng với nâng mũi bọc sụn bạn không cần bận tâm về điều này. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ phải tiến hành đo đạc, tính toán sao cho tỷ lệ của chiếc mũi mới phải thực sự hòa vào với các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Cuối cùng, chiếc mũi mới phải đáp ứng được tiêu chí cao thon, dáng tự nhiên, mềm mại và thực sự hài hào với khuôn mặt của người phẫu thuật.

Chiếc mũi đẹp hơn, phù hợp với gương mặt của mình và tuyệt đối an toàn – đó chính là những điều mà nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu thêm về phương pháp này để giúp niềm tin của mình hồi sinh sau 1 lần phẫu thuật thất bại!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Bạn đang quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phải không?

| Chuyên mục: Tư vấn | 981 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top