Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên nâng mũi bọc sụn khi mũi bị hỏng?

Có nên nâng mũi bọc sụn sau khi mũi đã phẫu thuật nhưng không được như ý. Bạn sẽ tìm được đáp án cho riêng mình sau khi đọc những thông tin dưới đây.

>>> Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng
>>> Nâng mũi xong phải kiêng gì?

Có nên nâng mũi bọc sụn hay không sau khi bạn đã sửa mũi nhưng không được kết quả hoàn hảo, thậm chí là bị hỏng? Lời khuyên mà các chuyên gia gửi tới bạn: “Có”. Vì sao? Dưới đây là những nguyên nhân khiến phương pháp nâng mũi trên trở thành đáp án phù hợp với trường hợp của bạn hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và an toàn

Thứ nhất, nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp mọi người có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên như ý. Đặc biệt, những đối tượng phù hợp với cách sửa mũi này ngoài các trường hợp mũi khiếm khuyết quá cao, thấp, tẹt, dài, gồ, khoằm, dáng thô… thì mũi đã phẫu thuật nhưng bị hỏng, biến dạng, không được như ý.

Thứ hai, với việc sử dụng sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai nên kỹ thuật nâng mũi này hoàn toàn thân thiện với cơ thể của con người. Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc nâng mũi sụn vành tai có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ đầu mũi. Do đó, mũi của bạn sau khi đã phẫu thuật rất dễ bị tổn thương nên lựa chọn một phương pháp thực sự an toàn và mang lại một chiếc mũi đẹp nhất có thể. Đó chính là lí do vì sao bạn nên nâng mũi bọc sụn để có thể tránh được tất cả những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân

Thứ ba, bác sĩ nâng mũi đẹp là một phần, còn lại ai cũng ao ước có được kết quả một chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật vĩnh viễn, còn mãi với thời gian. Và đó cũng chính là lí do tạo nên sự khác biệt và thu hút của cách nâng mũi đặc biệt trên. Có những khách hàng nâng mũi vẫn giữ được vẻ đẹp sau 5 năm, 7 năm cho tới hiện tại chiếc mũi của họ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và đó cũng chính là minh chứng rõ nhất cho “vẻ đẹp vĩnh cửu” mà nâng mũi bọc sụn mang lại cho những người đã tin tưởng và sử dụng kỹ thuật này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1406 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top