Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên đi nâng mũi vào mùng 1?

Có nên đi nâng mũi vào mồng 1 hay không là thắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy điều này lợi hại ra sao?

Có rất nhiều người định lên kế hoạch sẽ tới thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng mũi vào một khoảng thời gian cụ thể. Nhưng sau đó, ngay lập tức họ sẽ đổi ngày nếu hôm đó là mồng 1. Dân gian quan niệm rằng đầu tháng không nên đụng chạm dao kéo tới cơ thể sẽ khiến cả tháng đó gặp vận hạn, không may mắn. Tuy nhiên, thực tế có như vậy?

Chị T.M (25 tuổi, Bà Triệu, Hà Nội) chia sẻ: “Mình thích đi thẩm mỹ sửa mũi thì đi thôi, chứ đâu có nghĩ nhiều. Hôm đó biết là ngày đầu tháng rồi nhưng đang hứng vì thấy chị đồng nghiệp nâng mũi tại Mika Vũ Thái đẹp quá. Mà từ trước mũi của bà ấy vừa thấp, tẹt, dáng thì thô nên trông mặt quê quê. Giờ sửa mũi xong trông xinh hơn hẳn. Mình nghe đâu phẫu thuật xong cũng phải chờ khoảng 1 tháng mới có thể được chiếc mũi như ý. Nên tính toán một hồi phải đi sửa đúng hôm đó mới có mũi đẹp trước khi đi đám cưới người bạn cùng lớp.

Hôm đó tới thẩm mỹ viện thì đúng là mồng 1 nên ít người đi phẫu thuật. Vậy là mình được tư vấn rồi vào sửa mũi luôn chứ không mất thời gian chờ người này, người khác. Đúng là tiện thật. Bác sĩ Vũ Thái phẫu thuật nhanh lắm, chưa đầy một tiếng đã xong. Nghỉ ngơi một lúc là mình có thể tự về được. Về tới nhà mẹ mình mắng rồi dọa không sợ đen cả tháng hay sao nhưng mình không nghĩ nhiều đến vậy. May mà mình không hỏi mẹ có nên đi nâng mũi hôm đó hay không.

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo

Rồi giờ cũng đã hơn 6 tháng khi mình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Mình đã có chiếc mũi thon, dáng mềm mại tự nhiên mà hợp với gương mặt của mình, tự hào lắm. Nhưng cũng có chuyện gì không may mắn xảy ra với bản thân đâu. Nếu không muốn nói là may mắn hơn khi sau lúc nâng mũi, mình xuất được vài trăm đơn hàng, nhiều hơn tháng trước gấp 3, 4 lần.

Vậy mới nói mình thích đẹp thì cứ làm thôi. Đôi khi mấy quan niệm xưa kia của các cụ không còn hợp với thời hiện đại của chúng ta đâu chị em ạ. Nói chung là chuyện hôm nay chớ để ngày mai”

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1827 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top